Nguyên Hà Phạm Gia: Phát triển phải song hành với chia sẻ

Phan Vũ Thu Hương Thứ hai, ngày 12/10/2020 12:40 PM (GMT+7)
Giải ngân gần 12 tỉ đồng cho các hoạt động thiện nguyện trong năm 2020, bà Nguyên Hà, chủ tịch HĐQT công ty TNHH SX & XNK Nguyên Hà - đơn vị sáng lập thương hiệu Phạm Gia - khẳng định sứ mệnh doanh nghiệp hướng tới là gìn giữ tinh hoa truyền thống và chia sẻ giá trị tốt đẹp tới cộng đồng.
Bình luận 0

Phát triển đồng đều

Được bệnh viện Đa khoa Y học Cổ truyền Hà Nội chọn là đối tác toàn diện về nghiên cứu, thí nghiệm và thực nghiệm các sản phẩm là chế phẩm của đông y và tuyên truyền quảng bá sản phẩm thuốc đông y đến với cộng đồng - Nguyên Hà Phạm Gia là đơn vị được kế thừa các bài thuốc của dòng họ PHẠM GIA, với những phương pháp bào chế phát huy được dược tính cao nhất của dược liệu.

Nguyên Hà Phạm Gia: Phát triển phải song hành với chia sẻ - Ảnh 1.

Sản phẩm Trà thải độc Phạm Gia được người tiêu dùng tin yêu

Cho đến thời điểm hiện tại, công ty đã nâng tổng diện tích vùng nguyên liệu (chủ yếu tại Sơn Động Bắc Giang và Yên Bái) lên 33 ha với trà hoa vàng phủ 10 ha, sâm nam núi rành 5ha, Hà thủ ô 8ha, nấm lim xanh đạt sản lượng 3 tấn/1 năm, hoài sơn 5ha, cà gai leo 5ha; nuôi cấy thành công nấm trùng thảo hoa, vẫn tiếp tục ươm và nhân giống nhiều loại thảo dược quý hiếm khác.

Nguyên Hà Phạm Gia: Phát triển phải song hành với chia sẻ - Ảnh 2.

Nguyên Hà Phạm Gia trong Chương trình Chia sẻ Yêu thương lan tỏa sức sống do báo NTNN/DV tổ chức kêu gọi

Bà Trần Thị Kim Hồng, Giám đốc công ty TNHH SX & XNK Nguyên Hà cho biết bên cạnh nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn Bộ Y Tế quy định, đơn vị đang mở rộng chuẩn bị hoàn thành nhà máy chuẩn GMP để có thể chủ động sản xuất và nâng cao chất lượng sản phẩm. "Chúng tôi xác định từng bước chủ động nguồn nguyên dược liệu để đảm bảo mọi khâu của sản xuất. Thị trường dược liệu Việt Nam hiện nay rất xô bồ và khó có thể kiểm soát nguồn gốc thảo dược. Các bài thuốc cổ truyền có giá trị tinh hoa truyền từ đời này qua đời khác, nhưng nếu thành phần của bài thuốc là các nguyên dược liệu không đảm bảo sẽ ảnh hưởng lớn đến hiệu quả hỗ trợ điều trị hoặc chăm sóc sức khoẻ. Kiểm soát chất lượng nguyên liệu là khâu được chú trọng lớn tại Phạm Gia". 

Nguyên Hà Phạm Gia: Phát triển phải song hành với chia sẻ - Ảnh 3.

Nguyên Hà Phạm Gia tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện

Chia sẻ là sứ mệnh 

Năm 2019 – 2020 công ty đã tặng miễn phí 5000 set Trà Thải Độc Phạm Gia tương đương gần 10 tỉ đồng cho bệnh nhân ung thư. Các hoạt động khác cũng được đều đặn tiến hành như hỗ trợ các bệnh nhân khó khăn, các vùng sâu xa, đỡ đầu cho con em cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang - những người đang cống hiến vì sự bình yên cuộc sống - không may mắc bệnh hiểm nghèo... với số tiền mặt lên tới hàng tỉ đồng.  Hướng tới kỷ niệm 5 năm ngày thành lập công ty; bên cạnh các hoạt động từ thiện xã hội - Nguyên Hà Phạm Gia cũng áp dụng nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết của thương hiệu.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem