Nguyên liệu
-
Đêm mùa đông, Sài Gòn se lạnh. Và sẽ thật tuyệt vời nếu tại nơi đây bạn lại được thưởng thức cái nóng, cay từ món xíu mại của Đà Lạt, để hưởng thụ cảm giác như đang ở thành phố... "sương mù".
-
Món salad tươi rói, thanh mát, dễ ăn được chế biến theo phong cách của người Philippines. Nguyên liệu chính là rau dớn, một loài rau dễ trồng ở những nơi gần bờ sông, tại các vùng quê Việt.
-
Một sản phẩm được làm tại Việt Nam, sử dụng chất liệu đặc trưng của Việt Nam, được chính người Việt Nam thực hiện nhưng suốt nhiều năm nay người Việt vẫn không hề biết và chỉ đến khi nó trở nên phổ biến ở nước ngoài thì nhiều người mới chú ý.
-
Một số người dân khu dân cư C7, đường Đồng Xá 2 và người dân phường Thành Tô, quận Hải An, TP.Hải Phòng tỏ rất hoang mang, bức xúc trước việc một cơ sở sản xuất nến để tràn hóa chất ra đường dân sinh trong khu dân cư.
-
Một đôi vợ chồng người Việt, Mỹ sinh sống tại TP.HCM đã cùng nhau làm nên những chiếc túi từ bao cám cò và cám gia súc xuất hiện trên đường phố Nhật gây sốt những ngày vừa qua.
-
Một nhà hàng chay tại TP.HCM vừa được website Vegansarecool vinh danh là "Nhà hàng thuần chay xuất sắc nhất thế giới năm 2014".
-
Tôi đã định tránh từ “vua” nhưng cuối cùng vẫn phải dùng câu “vua rừng đất Bắc” để nói về Hiền “trọc”. Bởi anh là người đang sở hữu tới hơn 100ha rừng ở huyện Yên Bình, Yên Bái, bên cạnh lòng hồ Thác Bà, và được coi là người có diện tích rừng lớn nhất ở miền Bắc.
-
Những chú chim quý hiếm có thể đạt giá trăm triệu, thậm chí bạc tỉ. Và người chơi chim cũng đồng thời phải chú trọng vào lồng chim cho đồng giá trị. Và có khá nhiều câu chuyện xung quanh những người yêu lồng chim, làm lồng chim mà không phải ai cũng biết.
-
Thông thường người dân miền Tây hay dùng các loại cá để làm khô, làm mắm... Ít ai biết rằng ở đây còn có một số loại khô "đặc biệt" được làm từ... rắn, trăn.
-
Vị chua nhẹ, thanh mát của nước hoa atiso đỏ chắc chắn sẽ làm hài lòng các thành viên trong gia đình.