Chủ đề nóng

Nhân viên nhà ga phản xạ xuất thần, cứu sống hành khách bị ngã xuống đường ray ngay trước mũi tàu điện

Việt Anh - NBC News Thứ năm, ngày 07/11/2019 18:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Đoạn video ghi lại khoảnh khắc “giật gân” tại một ga tàu điện ngầm tại Oakland, bang California, Mỹ vào hôm Chủ nhật vừa qua đang khiến cư dân mạng xôn xao.
Bình luận 0

Khoảnh khắc xuất thần của John O'Connor khi nhanh tay cứu thoát một hành khách ngay trước mũi tàu điện ngầm (Video: Tony Badilla)

John O'Connor, một giám sát viên tại ga tàu điện Ring Central Coliseum, khi đang theo dõi hành khách trên sân ga vào khoảng 5 giờ 20 phút chiều hôm 3.11, thì vô tình nhìn thấy một người đàn ông xay xỉn bước hụt và rơi xuống đường ray đúng lúc có đoàn tàu đang tiến đến gần.

Ban đầu, John lớn tiếng giục người đàn ông nhanh chóng trèo lên sân ga, nhưng khi thấy người này di chuyển không đủ nhanh và đoàn tàu đang đến rất gần, bằng một phản xạ xuất thần, anh lao đến chụp lấy vai người đàn ông, cứu sống anh này trước mũi tàu chỉ trong tích tắc.

Một video khác được đăng trên Twitter cho thấy người được giải cứu đã ôm chầm lấy John, trong khi những hành khách xung quanh trấn an, động viên họ. Người đàn ông trên, hiện vẫn chưa rõ danh tính, được đưa đi kiểm tra y tế ngay sau đó.

Khoảnh khắc người được giải cứu đã ôm chầm lấy John, trong khi được những hành khách xung quanh trấn an, động viên (Video: Tony Badilla)

Quản lý nhà ga đã ca ngợi hành động của John, người đã có 20 năm công tác trong ngành, đồng thời cho biết các nhân viên này được đào tạo để nhanh chóng phản ứng trước những tình huống bất ngờ, đảm bảo an toàn cho hành khách.

Trong khi bản thân John thì khiêm tốn nói rằng anh chỉ làm nhiệm vụ của mình và từ chối được gọi là người hùng.

Mỹ: Chiếu phim khiêu dâm ở nhà ga đúng giờ cao điểm

Người dân nhìn chằm chằm vào màn hình chiếu phim và cười thầm trong vài phút trước khi có người đến tắt.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem