Chủ đề nóng

Nhói lòng cảnh gia đình có 3 người điên

Thứ ba, ngày 27/03/2012 15:31 PM (GMT+7)
Aa Aa+
(Dân Việt) - Bà Phan Thị Hoan ở xóm 7, xã Tăng Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An) kết duyên với ông Thái Hữu Kiệm và sinh được 3 người con. Năm 2005, ông Kiệm đổ bệnh tâm thần. Năm 2007, hai đứa con trai là Thái Hữu Kiên và Thái Hữu Trì cũng mắc bệnh như cha mình.
Bình luận 0

Bà Hoan phải vay mượn tiền ngân hàng và anh em họ hàng đưa chồng, 2 con đi chữa trị, nhưng bệnh tình không thuyên giảm. Không còn tiền để chạy chữa, bà đưa chồng con trở về nhà. Và một ngày, Thái Hữu Kiên bỏ đi biệt tích. Người con gái thứ 2 là Thái Thị Hoà bỏ học vào miền Nam làm thuê và tìm kiếm anh trai đến nay cũng bặt vô âm tín.

 

Chồng con bà mỗi lần lên cơn là đập phá đồ đạc nên bà phải nhờ người xích lại (ảnh). Hàng ngày, bà phải dậy từ 3 giờ sáng đi mò cua, bắt ốc, làm thuê làm mướn để kiếm tiền thuốc thang, cơm cháo cho chồng con. Hiện nay, bà Hoan đang nợ hơn 30 triệu đồng, không còn khả năng chi trả.

Hoàn cảnh bà Hoan thật đáng thương, rất mong các nhà hảo tâm giúp đỡ. Mọi sự giúp đỡ xin gửi về địa chỉ trên hoặc Báo NTNN- 13 Thụy Khuê, Hà Nội, tài khoản 1506311002117, Chi nhánh Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Tây Hồ, Hà Nội.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem