Chủ đề nóng

Sốc, nữ du khách chết vì nhảy bungee khi chưa buộc dây

Thứ bảy, ngày 05/11/2022 07:30 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Yecenia Morales Gómez đã nhảy khỏi một cây cầu và rơi xuống từ độ cao khoảng 45 mét.
Bình luận 0

Theo NewYork Post, một nữ du khách tìm cảm giác mạnh bằng trò chơi nhảy bungee đã chết bởi nghe nhầm hiệu lệnh từ phía người quản lý trò chơi.

Yecenia Morales Gómez đã nhảy khỏi một cây cầu và rơi xuống từ độ cao khoảng 45 mét. Dây đai lưng của cô chưa được gắn vào dây bungee đã dẫn tới tai nạn kể trên.

Cô gái 25 tuổi và bạn trai đã đến Sky Bungee Jumping Amaga ở miền bắc Colombia để có trải nghiệm nhảy bungee đầu tiên. Tại đây, Gómez nghe thấy một người hướng dẫn nói rằng hãy nhảy và nghĩ rằng hiệu lệnh đó được hướng về phía mình, trong khi nó thực sự dành cho bạn trai của cô ấy.

Nữ du khách chết vì nhảy bungee khi chưa buộc dây

Nữ du khách chết vì nhảy bungee khi chưa buộc dây - Ảnh 1.

Yecenia Morales Gómez, 25 tuổi, chết sau khi nhảy bungee mà không có dây. (Ảnh: NYP).

"Cô ấy đã bối rối," Gustavo Guzmán, thị trưởng của thành phố Fredonia, Antioquia, nói với El Tiempo. "Hiệu lệnh dành cho người bạn trai nhảy xuống vì anh ta đã được gắn vào thiết bị an toàn. Họ chỉ đặt dây đai vào người cô ấy nên cô ấy đã khá bối rối và vội vàng".

Nữ du khách 25 tuổi được cho là đã chết ngay tại hiện trường, mặc dù đội sơ cứu đã cố gắng cứu sống cô bằng cách thực hiện hô hấp nhân tạo. Các báo cáo y tế cho biết cô chết vì ngừng tim.

Bất chấp các báo cáo rằng, Gómez nghe nhầm hiệu lệnh, Sky Bungee tuyên bố trong quá trình điều tra rằng điều đó không đúng và không có ai khác nhảy bungee cùng lúc với cô ấy.

"Như đã báo cáo, việc Yecenia Morales Gómez nhảy lên là do nhầm lẫn lệnh nhảy được đưa cho bạn của cô ấy," công ty cho biết trong một tuyên bố. "Vào thời điểm xảy ra tai nạn, không ai nhảy, cả bạn trai của cô ấy và bất kỳ ai khác."

"Giao thức của chúng tôi được thiết kế cho các bước nhảy đơn lẻ và chỉ một người cho mỗi lần nhảy. Có nghĩa là để nhảy một người phải hoàn thành mọi thứ liên quan đến cú nhảy của người trước đó," tuyên bố cho hay.


Trọng Hà (NY Post)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem