Chủ đề nóng

Ở nhà một mình, một phụ nữ bị giết, cướp

Thứ năm, ngày 25/12/2014 21:29 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Người con gọi tên bà Thúy nhưng không nghe trả lời. Đi vào bên trong thì con phát hiện bà Thúy nằm trên nền nhà, đã tắt thở.
Bình luận 0

Ngày 25.12, thông tin từ Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an TP.HCM cho biết đang điều tra hung thủ gây ra vụ giết người, cướp tài sản táo tợn. Nạn nhân là bà Thúy (50 tuổi) bị tử vong do vết siết cổ.



Ảnh minh họa.

Vào lúc 18h ngày 24.12, con bà Thúy đi làm về nhà tại đường Sông Thao (phường 2, Tân Bình) thì thấy cửa nhà chỉ khép mà không khóa. Người con gọi tên bà Thúy nhưng không nghe trả lời. Đi vào bên trong thì người này phát hiện bà Thúy nằm sõng soài trên nền nhà, đã tắt thở, trên cổ có vết hằn.

Ngay khi tiếp nhận thông tin, Công an quận Tân Bình phối hợp với Công an TP khám nghiệm hiện trường. Qua khám xét, lực lượng phát hiện căn nhà bị lục lọi, tài sản bị mất gồm một điện thoại di động, iPad và hàng trăm triệu đồng.

Theo trình bày của con bà Thúy, bà Thúy thường ở nhà một mình do mọi người đều đi làm. Có thể hung thủ nắm được tình hình nên đã ra tay.
(Theo Pháp luật TP.HCM)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem