OCOP Sơn La
-
Nhiều sản phẩm OCOP của tỉnh Sơn La đã khẳng định thương hiệu, chất lượng, chinh phục được thị trường trong nước và vươn ra thế giới.
-
Ngày 21/7, Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tỉnh Sơn La phối hợp với Trường Đại học Nông lâm Thái Nguyên tổ chức Hội thảo xin ý kiến vào Đề án “Phát triển sản phẩm OCOP tỉnh Sơn La giai đoạn 2022-2025, định hướng đến năm 2030".
-
Với đa dạng các sản phẩm nông nghiệp, huyện Mai Sơn (Sơn La) đẩy mạnh phát triển sản phẩm OCOP, tạo ra sản phẩm nông nghiệp có chất lượng, góp phần nâng cao thu nhập cho nông dân.
-
Ngày 3/6, Văn phòng xây dựng NTM tỉnh Sơn La tổ chức Khai trương điểm trưng bày, giới thiệu, bán sản phẩm OCOP Hồ Sâm. Đây là địa điểm trưng bày thứ 10 do văn phòng điều phối NTM tỉnh hỗ trợ xây dựng trên địa bàn.
-
Nông dân Sơn La xác định xây dựng và bảo vệ "thương hiệu" là "chìa khóa" để các sản phẩm nông sản khẳng định chất lượng, tăng sức cạnh tranh trên thị trường.
-
Triển khai chương trình "Mỗi xã một sản phẩm" OCOP, huyện Phù Yên (Sơn La) tập trung nguồn lực hỗ trợ các chủ thể nâng cao chất lượng sản phẩm.
-
Mộc Châu (Sơn La) tập trung triển khai chương trình "mỗi xã một sản phẩm" (OCOP) gắn với chuyển dịch cơ cấu sản xuất nông nghiệp.
-
Chiều 28/2, tỉnh Sơn La đã đánh giá, phân hạng và công nhận lại 12 sản phẩm OCOP; trong đó có 8 sản phẩm đạt OCOP 4 sao và 4 sản phẩm đạt tiêu chuẩn 3 sao. Trong thời gian tới, tỉnh Sơn La sẽ phấn đấu công nhận thêm 80 sản phẩm, nâng tổng số sản phẩm OCOP của tỉnh lên hơn 200 sản phẩm.
-
Ngày 28/2, tỉnh Sơn La đã tổ chức đánh giá, phân hạng và công nhận lại 12 sản phẩm OCOP, trong đó có 8 sản phẩm đạt tiêu chuẩn OCOP 4 sao...
-
Tỉnh Sơn La vừa có quyết định công nhận 3 sản phẩm từ Sâm Ngọc Linh của Công ty TNHH MTV đầu tư xây dựng Thành Long đạt sản phẩm OCOP 4 sao...