Chủ đề nóng

PCC5

 • EVN HCMC nói gì về nghi vấn giả mạo hồ sơ, vi phạm Luật Đấu thầu của PCC5?

  EVN HCMC nói gì về nghi vấn giả mạo hồ sơ, vi phạm Luật Đấu thầu của PCC5?

  Mới đây, Tổng Công ty điện lực TP. HCM (EVN HCMC) đã có văn bản trả lời phản ánh của Dân Việt về thông tin Công ty Tư vấn đầu tư và xây lắp số 5 (PCC5) bị “tố” giả mạo hồ sơ năng lực để trúng thầu. Theo EVN HCMC, PCC5 đã hoàn thiện các thủ tục và không có dấu hiệu vi phạm.
 • PCC5 với “biệt tài” trúng thầu sát giá ở EVN HCMC

  PCC5 với “biệt tài” trúng thầu sát giá ở EVN HCMC

  Mục đích lớn nhất của việc đấu thầu là nhằm tiết kiệm ngân sách Nhà nước. Tuy nhiên, hàng loạt gói thầu cung cấp Vật tư thiết bị và xây lắp trạm biến áp của nhà thầu Tư vấn đầu tư và xây lắp điện số 5 (PCC5) tại Tổng công ty điện lực TP.HCM (EVN HCMC) đều được trúng thầu trúng sát giá, thậm chí còn cao hơn.
 • Nhà thầu PCC5 bị “tố” giả mạo hồ sơ, EVN Hà Nội vẫn “im lặng”?

  Nhà thầu PCC5 bị “tố” giả mạo hồ sơ, EVN Hà Nội vẫn “im lặng”?

  Sau khi Công ty Tư vấn đầu tư và xây lắp số 5 (PCC5) bị “tố” giả mạo hồ sơ năng lực để trúng thầu tại Tổng Công ty điện lực Hà Nội (EVN Hà Nội) và Tổng Công ty điện lực TP. HCM (EVN HCMC), EVN HCMC đã lập tức gửi văn bản xác minh, còn EVN Hà Nội vẫn… im lặng.
 • EVN Hà Nội – Địa chỉ “đỏ” các gói thầu có nguồn vốn vay quốc tế của PCC5

  EVN Hà Nội – Địa chỉ “đỏ” các gói thầu có nguồn vốn vay quốc tế của PCC5

  Công ty CP Tư vấn đầu tư và Xây lắp điện số 5 (PCC5) là đơn vị trúng thầu khá đa dạng về nguồn vốn. Tổng công ty Điện lực Hà Nội (EVN Hà Nội), được coi là địa chỉ “đỏ” của nhà thầu này khi liên tục trúng các gói thầu có nguồn vốn vay quốc tế.