Chủ đề nóng

phạm luật

 • Cán bộ, công chức vi phạm Luật Giao thông: Sẽ không được xét thi đua!

  Cán bộ, công chức vi phạm Luật Giao thông: Sẽ không được xét thi đua!

  (Dân Việt) - Thông tin trên được Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Lê Hồng Anh đưa ra trong hội nghị ngày 25.3.
 • Giám sát nửa vời, khiếu kiện còn tăng

  Giám sát nửa vời, khiếu kiện còn tăng

  (Dân Việt) - Trong chừng mực nhất định, có thể nói công tác giám sát của MTTQ VN đối với việc thi hành Luật Đất đai có tác dụng hạn chế tiêu cực. Nhưng việc giám sát thời gian qua còn mang tính chất nửa vời.
 • Vụ gà đồi: BigC phản hồi, Bắc Giang khẳng định phạm luật

  Vụ gà đồi: BigC phản hồi, Bắc Giang khẳng định phạm luật

  (Dân Việt) - Sau “nghi án" vi phạm nhãn hiệu Gà đồi Yên Thế, ngày 24.1, Giám đốc BigC Thăng Long có văn bản trả lời Dân Việt về sự việc trên. Nhưng những giải đáp này bị lãnh đạo Sở KHCN Bắc Giang phản đối...
 • Bộ NNPTNT khuyến cáo về việc trống sắn bán lá

  Bộ NNPTNT khuyến cáo về việc trống sắn bán lá

  (Dân Việt) - "Việc mua bán lá điều, lá sắn, nếu có thì phải tuân theo quy định của luật pháp. Những hành vi vi phạm luật pháp sẽ bị xử lý nghiêm minh dù là người trong nước hay là người nước ngoài..."
 • Chồng cưỡng bức vợ - “Phạm luật” mà không biết

  Chồng cưỡng bức vợ - “Phạm luật” mà không biết

  (Dân Việt) - Vợ không thích, vợ bệnh tật đau đớn nhưng vẫn ép quan hệ tình dục, hành vi đó được coi là cưỡng bức tình dục. Nhưng rất ít ông chồng nghĩ điều đó là hành vi đáng lên án.
 • Kon Tum: Ôtô phạm luật rồi... diễn xiếc

  Kon Tum: Ôtô phạm luật rồi... diễn xiếc

  (Dân Việt) - Lúc 10 giờ ngày 11.11, Đội CSGT số 1 Phòng CSGT Công an tỉnh Kon Tum tuần tra trên đường Phạm Văn Đồng (TP.Kon Tum) thì phát hiện xe ôtô biển số Lào vi phạm chạy quá tốc độ.
 • Học sinh phạm luật ngày càng liều lĩnh

  Học sinh phạm luật ngày càng liều lĩnh

  (Dân Việt) - Có trường hợp học sinh đóng giả cảnh sát giao thông để phạt người đi đường; chống trả người thi hành công vụ; mang theo hung khí đến trường; đánh nhau trong và ngoài nhà trường...
 • Rio Ferdinand bị treo bằng lái 6 tháng

  Rio Ferdinand bị treo bằng lái 6 tháng

  Dân Việt - Với hành vi chạy quá tốc độ nhiều lần, trung vệ Rio Ferdinand của Manchester United đã bị treo bằng lái xe trong thời gian 6 tháng.
 • Đi bộ cũng bị đo nồng độ cồn

  Đi bộ cũng bị đo nồng độ cồn

  (Dân Việt) - “Mặc dù CSGT bảo tôi chở 2 nhưng không nêu rõ tôi chở 2 ở đoạn nào, cũng không có chứng cứ tôi vi phạm Luật Giao thông. Bên cạnh đó còn yêu cầu đo nồng độ cồn khi tôi đi bộ về nhà lấy giấy tờ xe”.
 • Học sinh lớp 11 tông xe hất CGST bay cao hơn 1m

  Học sinh lớp 11 tông xe hất CGST bay cao hơn 1m

  Khi cảnh sát tuýt còi thì hai "cậu choai" không chịu chấp hành mà còn tăng ga bỏ chạy, sau đó tông trực diện vào thiếu úy CSGT Đặng Hoàng Tân, hất tung thiếu uý Tân lên cao hơn 1m.