Chủ đề nóng

Phát hiện bàn tay khổng lồ trên sao Hỏa?

Huy Phong (Theo Daily Mail) Chủ nhật, ngày 26/11/2017 18:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Một người đam mê tìm kiếm sinh vật lạ đã phát hiện bàn tay khổng lồ trên bề mặt sao Hỏa.
Bình luận 0

Scott C. Waring, một người đam mê tìm kiếm sinh vật lạ, đã phát hiện vật thể giống bàn tay khổng lồ trong bức ảnh do tàu thăm dò Curiosity của Cơ quan vũ trụ Mỹ (NASA) gửi về Trái đất từ trên sao Hỏa.

“Đây là bàn tay khổng lổ được chạm khắc trên bề mặt sao Hỏa gần vị trí của tàu thăm dò Curiosity”, Waring cho biết. “Bàn tay rất dễ nhận ra với ngón cái ở một phía và ít nhất 3 ngón khác ở phía còn lại”.

Các nhà khoa học thường nói rằng ngón tay cái là sự khác biệt giữa con người so với các loài linh trưởng khác. Nếu điều này là sự thật, Waring cho rằng vật thể giống bàn tay là dấu hiệu của sự sống bậc cao trên sao Hỏa.

Waring nhận định rằng “bàn tay” là cấu trúc của một loài nhỏ từng sống trên sao Hỏa, nhưng không phải tất cả mọi người đều đồng ý với giả thuyết này.

Nigel Watson, tác giả của cuốn sách UFO Investigations Manual, nói: “Scott C. Waring có kỹ năng đặc biệt để phát hiện những vật thể lạ trên sao Hỏa. Nhưng lần phát hiện này của ông không đáng tin cậy”.  
Phát hiện tàu mẹ của người ngoài hành tinh trên sao Hỏa?

Con tàu dài tới 2km là bằng chứng của một nền văn minh ngoài hành tinh, theo những người đam mê UFO.

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem