Chủ đề nóng

phú mỹ hưng '

 • 15.000 người đi bộ vì trẻ em khuyết tật

  15.000 người đi bộ vì trẻ em khuyết tật

  Dự kiến sẽ có khoảng 15.000 người tham gia cuộc đi bộ “Chung bước yêu thương - Trao niềm hy vọng” ngày 6.4 tới tại Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP.HCM, nhằm vận động gây quỹ hỗ trợ cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em khuyết tật.
 • Green Valley - Thung lũng xanh tại Phú Mỹ Hưng

  Green Valley - Thung lũng xanh tại Phú Mỹ Hưng

  Ngày 3.3.2014, Công ty TNHH Phú Mỹ Hưng đã tổ chức khai trương nhà mẫu của dự án “Khu căn hộ Green Valley”.
 • Triển lãm lớn nhất của ngành chăn nuôi

  Triển lãm lớn nhất của ngành chăn nuôi

  Triển lãm lớn nhất về lĩnh vực chăn nuôi từ trước đến nay, với diện tích trưng bày gần 7.000m2 sẽ được tổ chức từ ngày 19 đến 21.3, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (TP.HCM).
 • Nhóm bảo vệ Phú Mỹ Hưng đánh chết người?

  Nhóm bảo vệ Phú Mỹ Hưng đánh chết người?

  Nhóm bảo vệ Phú Mỹ Hưng hơn chục người vào tận công trình để khống chế, đuổi theo 1 công nhân, sau đó người này bị thương tích nặng, tử vong.
 • Lộ tin nhà mới siêu sang, Lý Nhã Kỳ từ chối tiết lộ giá tiền

  Lộ tin nhà mới siêu sang, Lý Nhã Kỳ từ chối tiết lộ giá tiền

  Cơ ngơi riêng thuộc hạng sang này đang được người đẹp hoàn thiện phần nội thất. Nhiều chi tiết trong ngôi nhà đều được chủ nhân lên ý tưởng và lựa chọn ở nước ngoài để tương xứng với sự hoành tráng của ngôi biệt thự.
 • Giới trẻ vô tư "quằn quại phòng the” chốn đông người

  Giới trẻ vô tư "quằn quại phòng the” chốn đông người

  Các cặp sinh viên rủ nhau mỗi người chọn một gốc dừa, trải áo mưa ra bắt đầu “chiến dịch yêu đương”. Chúng tôi đỏ mặt khi đi ngang qua bờ sông... Nhiều cô gái và chàng trai như muốn “cắn xé” nhau...
 • Lớp học bên cái ao bèo cạnh... Phú Mỹ Hưng

  Lớp học bên cái ao bèo cạnh... Phú Mỹ Hưng

  Bên kia ánh hào quang của khu đô thị Phú Mỹ Hưng hiện đại và đẹp nhất nhì Việt Nam, những đứa trẻ địa phương túm tụm chơi với nhau bên những cái ao nhỏ xíu còn sót lại và không biết chữ.
 • 10.000 người đồng hành “Tiếp sức đến trường”

  10.000 người đồng hành “Tiếp sức đến trường”

  (Dân Việt) - Sáng 12.8, gần 10.000 tình nguyện viên của các chiến dịch "Mùa hè xanh", "Kỳ nghỉ hồng", "Hành quân xanh", "Hoa phượng đỏ" đã tham gia cuộc đồng hành "Tiếp sức đến trường" tại Khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP.HCM.
 • Lâu đài 15 triệu USD lộng lẫy giữa Sài Gòn

  Lâu đài 15 triệu USD lộng lẫy giữa Sài Gòn

  Trong ánh chiều sắp tắt của một ngày hè, toà lâu đài Tamasago (số 6 đường Phan Văn Chương, khu đô thị Phú Mỹ Hưng, phường Tân Phong, quận 7 - TPHCM) hiện ra như câu chuyện cổ tích ngàn lẻ một đêm.
 • Thua lỗ, đại gia chua xót chở con bằng xe máy

  Thua lỗ, đại gia chua xót chở con bằng xe máy

  “Chiếc xe hơi bị ngân hàng phát mãi. Sáng ra, tôi đưa con đi học bằng xe máy, nghe cháu hỏi xe hơi đâu ba mà tôi ứa nước mắt. Trường của cháu bạn nào cũng được cha mẹ đưa đi học bằng xe hơi…” - đó là lời tâm sự đầy chua xót của một người từng là…đại gia.