Chủ đề nóng

Phú Thọ: Bí thư xã Hùng Việt có con riêng với cán bộ xã?

Ngô Hùng Thứ ba, ngày 18/08/2020 09:12 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Những ngày gần đây, thông tin về việc ông Hoàng Mạnh Tiếp, Bí thư xã Hùng Việt (huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ) có con riêng với một cựu cán bộ xã đã có chồng khiến dư luận không khỏi xôn xao.
Bình luận 0
Phú Thọ: Cần làm rõ Bí thư có con riêng với cán bộ xã - Ảnh 1.

Ông Hoàng Mạnh Tiếp (cầm cặp) người bị cho là có con riêng với cựu cán bộ xã.

Theo đơn thư tố cáo của anh Nguyễn Tiến H (xã Hùng Việt), năm 2014, vợ anh là chị L.T.M.P có ký hợp đồng làm việc tại xã Cát Trù (nay là xã Hùng Việt).

Từ đầu năm 2017, anh H đã nghe dư luận về việc vợ mình có quan hệ "không trong sáng" với ông Hoàng Mạnh Tiếp (khi đó là Chủ tịch UBND xã Cát Trù), đồng thời cũng là người mà anh gọi bằng chú.

"Mọi chuyện chỉ bị vỡ lở khi tôi vô tình đọc được những tin nhắn từ số điện thoại của ông Tiếp với vợ tôi. Khi truy xét thì ông Tiếp chối bay chối biến, đồng thời khẳng định mình là chú, sẽ không có chuyện quan hệ bất chính như vậy", anh H chia sẻ.

Cũng theo anh H, tháng 6/2019, anh tiếp tục bắt gặp tin nhắn từ Zalo của anh H.V.C, Trưởng Công an xã Hùng Việt, đồng thời cũng là cháu của ông Tiếp với nội dung rất mùi mẫn, tán tỉnh yêu đương gửi cho vợ anh. Khi anh H hỏi anh Cường, anh này cho biết mình đã bị mất tài khoản Zalo từ lâu.

"Cũng vào thời điểm này, vợ tôi mang thai đứa con thứ 3. Khi cháu được sinh ra, mọi người đều thấy không giống ai trong gia đình, thậm chí là cả 2 cháu trước. Nghi ngờ, tôi đem đi xét nghiệm ADN thì cho ra kết quả không phải là con của mình", anh H đau đớn kể.

Sau khi biết đứa con thứ 3 không cùng huyết thống với mình, anh H đã truy vấn vợ và vợ anh đã thừa nhận đó là con của ông Tiếp. Do vậy, anh Nguyễn Tiến H đã làm đơn gửi lên Ban Thường vụ Huyện ủy Cẩm Khê yêu cầu xác minh làm rõ.

Trao đổi với Dân Việt, ông Hoàng Mạnh Tiếp thừa nhận có việc đơn thư về việc mình có con riêng với người khác.

"Tôi là người trong cuộc nên không biết nói gì cả. Hiện Phòng An ninh Nội bộ đã vào cuộc điều tra, bao giờ có kết quả sẽ rõ", ông Tiếp cho biết.

Phú Thọ: Cần làm rõ Bí thư có con riêng với cán bộ xã - Ảnh 3.

Ủy Ban kiểm tra huyện Cẩm Khê đã có giấy mời ông Tiếp lên làm việc

Còn theo ông Nguyễn Mạnh Hùng, Bí thư huyện Cẩm Khê, hiện nay Huyện ủy đã nhận được đơn thư liên quan đến vụ việc.

"Theo quy định giải quyết đơn tố cáo mặt Đảng thì huyện đang thực hiện theo quy trình, điều lệ Đảng. Hiện nay, Huyện ủy đã giao cho Uỷ ban Kiểm tra huyện tiến hành xác minh nhưng chưa có kết quả, khi nào có sẽ thông tin cụ thể sau", ông Hùng cho biết.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem