Chủ đề nóng

Quốc Trung “đánh rụng” hàng khủng, đồng nghiệp chết thèm

Thứ hai, ngày 01/07/2013 06:46 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Là một trong giọng ca “chất” nhất trong đội Quốc Trung, nên ngay khi bị “cụ rùa The Voice” tuyên bố loại, Nguyễn Quân đã cùng được Mỹ Linh lẫn Đàm Vĩnh Hương dang tay ra… “cướp”.
Bình luận 0

Trong tập 1 vòng Đối đầu The Voice phát sóng đêm qua, đội Quốc Trung chỉ có một cặp thí sinh duy nhất tham gia “ứng thí” là Nhật Quang và Nguyễn Quân. Đây được coi là quyết định “liều mạng” của nhạc sĩ Quốc Trung, khiến hầu hết khán giả đều cảm thấy hết sức bất ngờ. Bởi lẽ, sau vòng Giấu mặt, Nhật Quang và Nguyễn Quân được kỳ vọng là “át chủ bài” trong đội hình “cụ rùa”

Nguyễn Quân và Nhật Quang trên sân khấu

Bản thân huấn luyện viên Quốc Trung cũng thừa nhận: “Tôi đã rất lo lắng khi đưa ra quyết định. Việc xếp hai em vào một cặp thì có nhiều người sẽ nghĩ tôi ngu ngốc mà thực sự chỉ có hai em mới có thể hát một bài song ca như vậy”.

Với ca khúc Just The Way You Are, hai chàng trai cá tính đã đốt cháy sân khấu bằng bản năng âm nhạc, bầu nhiệt huyết, kỹ thuật trình diễn và chất nghệ sĩ ngùn ngụt. Mỹ Linh dành từ “tuyệt vời” để miêu tả, còn Đàm Vĩnh Hưng thì chấm cho tiết mục “trên cả điểm 10”.

Đây cũng là màn so găng duy nhất khiến ba huấn luyện viên còn lại “bó tay” không biết tư vấn nên chọn ai. Tuy nhiên, với sự quyết đoán của mình, nhạc sĩ Ngày không mưa đã không quá đắn đo khi lựa chọn anh chàng bán bánh hotdog Nhật Quang.

Điều đó đồng nghĩa với chuyện, Nguyễn Quân đã trở thành cựu thí sinh của đội Quốc Trung, nhưng cơ hội đi xa cùng chương trình vẫn chưa hết khi cả Mỹ Linh và Đàm Vĩnh Hưng cùng nhấn nút để “Cướp” thí sinh.

Nguyễn Quân chọn Mr. Đàm

Đây là diễn biến hoàn toàn hợp lý vì xét về bản lĩnh thanh nhạc, Nguyễn Quân khá chắc chắn và vững vàng. Thêm vào đó, chất lãng tử, nghệ sĩ trong phong cách trình diễn của Nguyễn Quân sẽ khiến anh chàng chinh phục nhiều trái tim fan nữ.

Dù có tới hai bàn tay dang ra cứu, nhưng cuối cùng, linh cảm về sự đồng điệu trong tâm hồn trong thôi thúc Nguyễn Quân quyết định về đội của "ông hoàng nhạc Việt" Đàm Vĩnh Hưng.

Chàng trai "cà phê không bỏ mắm tôm" Nhật Quang sẽ tiếp tục hành trình với ông thầy Quốc Trung, giọng ca bản lĩnh Nguyễn Quân trở thành "vũ khí" bất ngờ của Mr. Đàm - đây quả thực là một cái kết không thể đẹp hơn đối đầu cặp song ca đối đầu Nhật Quang - Nguyễn Quân.

Xem lại cuộc "so găng" giữa Nhật Quang Vs Nguyễn Quân - Just The Way You Are.
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem