Khi nhấn đăng nhập đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý với
điều khoản sử dụng của
báo Dân Việt
Đăng nhập
Email
Họ và tên
Mật khẩu
Mã xác nhận
Khi nhấn đăng ký đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý với
điều khoản sử dụng của
báo Dân Việt
Đăng ký
Xin chào, !
Bạn đã đăng nhập với email:
Đăng xuất
Quy trình trồng và thu hoạch rau diếp bằng công nghệ hiện đại
Quy trình trồng và thu hoạch rau diếp bằng công nghệ hiện đại
Lê Phương
Thứ ba, ngày 09/08/2022 20:00 PM (GMT+7)
Rau diếp, rau xà lách cùng một loài thuộc họ cúc Asteraceace nguồn gốc từ châu Âu. Rau diếp có vị ngọt hơi đắng, tính hàn, không độc, tác dụng thanh nhiệt, tiêu độc, an thần, nhuận trường, lợi sữa…
Vui lòng nhập nội dung bình luận.