Quy trình trồng và thu hoạch rau diếp bằng công nghệ hiện đại

Lê Phương Thứ ba, ngày 09/08/2022 20:00 PM (GMT+7)
Rau diếp, rau xà lách cùng một loài thuộc họ cúc Asteraceace nguồn gốc từ châu Âu. Rau diếp có vị ngọt hơi đắng, tính hàn, không độc, tác dụng thanh nhiệt, tiêu độc, an thần, nhuận trường, lợi sữa…
Bình luận 0

Quy trình trồng và thu hoạch rau diếp bằng công nghệ hiện đại. Nguồn: Noal Farm

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Ý kiến của bạn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem