Sức khỏe và An toàn thực phẩm là tạp chí của Cục An toàn vệ sinh thực phẩm, đơn vị quản lý chuyên ngành thuộc Bộ Y tế. Sự ra đời của tạp chí không chỉ góp phần tăng cường công tác tuyên truyền cho người dân về an toàn vệ sinh thực phẩm mà còn nâng cao trách nhiệm của các doanh nghiệp trong sản xuất kinh doanh thực phẩm an toàn.
Ông Nguyễn Công Khẩn - Tổng Biên tập tạp chí khẳng định: Mục đích của Tạp chí Sức khỏe và An toàn thực phẩm nhằm giúp mỗi gia đình có được mong muốn có bữa ăn ngon và an toàn mỗi ngày.
Với mục tiêu “Cho một gia đình khỏe mạnh hơn” cùng các chuyên mục hay, hấp dẫn như: Ống nhòm, Tiêu điểm, Góc nhìn chuyên gia, Trải nghiệm, Bí mật giới, Phòng mạch dinh dưỡng…, tạp chí sẽ cung cấp đến bạn đọc bức tranh toàn cảnh về sức khỏe và vệ sinh thực phẩm trên toàn thế giới cũng như ở Việt Nam.
Tạp chí được phát hành ngày 25 hàng tháng trên phạm vi toàn quốc.
Thảo Linh
Vui lòng nhập nội dung bình luận.