Chủ đề nóng

Ramos tranh thủ bạn gái mang bầu để đi... làm giàu

Thứ hai, ngày 24/03/2014 18:40 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Tranh thủ thời gian cô bạn gái Pilar Rubio mang bầu, Sergio Ramos đã lao vào kinh doanh để làm giàu. Hậu vệ của Real Madrid vừa bỏ ra gần chục triệu euro để đầu tư xây dựng một bãi đỗ xe hiện đại và rộng bậc nhất thành phố Marbella.
Bình luận 0
Sergio Ramos rất nhanh nhạy trong các hoạt động kinh doanh, nhất là những việc giúp làm giàu cho quê hương Andalusia của anh.

Gần đây, ngôi sao của Real Madrid đã nhắm tới một khu vực rộng rãi nằm ở trung tâm Marbella để làm một bãi đậu xe quy mô lớn, chứa được 684 chỗ để xe trong hai tầng hầm với diện tích sàn 9.250 mét vuông.

Kèm với đó, anh cho xây dựng một tổ hợp thể thao phục vụ chơi paddle và trượt băng nghệ thuật. Tổng cộng, “chàng Tarzan” đã bỏ ra khoảng 8,7 triệu euro cho thương vụ làm ăn này.


Sergio Ramos và bạn gái Pilar Rubio.

Dự án của Ramos đã nhận được sự tán thưởng của Hội đồng thành phố Marbella. Bên cạnh việc xây dựng một công trình cần thiết cho thành phố, nó cũng sẽ đem lại sức sống cho thiên đường du lịch này. Trước đây, khu vực này là một sân bóng đá cũ nhưng sau đó đã bị đập bỏ.

Nhiều công trình đã được lên kế hoạch xây dựng ở đây nhưng đều bị bác bỏ, một phần là do không khả dụng, một phần là do các quan chức liên quan đến việc sử dụng khu đất có dính dáng vào các vụ kiện tụng, tham nhũng.

Tuy nhiên, việc xây dựng của Ramos cũng vấp phải không ít khó khăn. Các phe đối lập ở Marbella nói rằng, Ramos sẽ phải chặt bỏ ít nhất 60 cây cổ thụ ở gần đó và ảnh hưởng không nhỏ tới các lợi ích sinh thái của người dân. Công ty mà Ramos đứng lên đấu thầu đã khẳng định: “Chúng tôi không phải là kẻ phá rừng. Tất cả đều được sự chấp thuận của Hội đồng thành phố”.

Ngoài việc đầu tư vào thành phố biển Marbella, Sergio Ramos còn làm ông chủ của một đồn điền cà phê và là chủ một tàu ngựa toàn giống quý... Năm ngoái, hậu vệ 27 tuổi này đã mua về 6 chú ngựa Ả rập được chọn lọc kỹ càng về để làm giống.

Ngoài ra, Ramos còn nhảy vào kinh doanh khách sạn nhưng cơ duyên của anh với ngành nghề này chưa tới khi bị từ chối đấu thầu một khách sạn trung tâm Sevilla. Gần đây, ngôi sao của Real tỏ ra rất quan tâm tới một nhà hàng gần Caceres nhưng vẫn chưa thấy động tĩnh gì là anh sẽ giao dịch mua bán.
Tùng Lâm (Tùng Lâm)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem