Chủ đề nóng

sắc vàng

 • Quyến rũ sắc vàng hoa hoàng hậu

  Quyến rũ sắc vàng hoa hoàng hậu

  Loài hoa ấy không mang vẻ đẹp kiêu sa nhưng từng chùm một cứ buông mình với sắc vàng lung linh trong nắng gợi lên trong lòng người niềm xao xuyến, bâng khuâng.
 • Ngắm Hà Nội đẹp như tranh trong mùa bàng đỏ rực

  Ngắm Hà Nội đẹp như tranh trong mùa bàng đỏ rực

  Mùa Đông Hà Nội đã trở nên ấm áp và đẹp lạ kỳ khi hàng nghìn cây bàng cùng thay màu lá đỏ, "vẽ" nên một bức tranh hoài niệm làm xao xuyến bao trái tim.
 • Tây Nguyên tháng 10 miên man mùa hoa Dã Quỳ vàng

  Tây Nguyên tháng 10 miên man mùa hoa Dã Quỳ vàng

  Khi mùa mưa đi qua cũng là lúc những sắc vàng rực rỡ của Dã Quỳ bắt đầu tràn ngập khắp Tây Nguyên. Đi miên man trong sắc vàng ấy mà mơ về một miền cổ tích có thật.
 • Khám phá vẻ đẹp yên bình của Yangon và Jakarta

  Khám phá vẻ đẹp yên bình của Yangon và Jakarta

  Vietnam Airlines triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt với mức giá chỉ từ 3.825.000 VNĐ (tương đương 180 USD) cho hành trình từ TPHCM đi Yangon và Jakarta do Vietnam Airlines khai thác.
 • Hội An rộn rã đón xuân

  Hội An rộn rã đón xuân

  Chỉ còn hơn nửa tháng nữa mới đến tết cổ truyền. Nhưng không khí rộn rã chuẩn bị đón xuân, giăng trên khắp các con phố ngõ hẻm.
 • Vị sư già và người vợ chung chí hướng

  Vị sư già và người vợ chung chí hướng

  Hình ảnh phục trang bên ngoài của ông khiến nhiều người cảm thấy vui nhộn. Ông là Khưu Văn Bảy (sinh năm 1945, ngụ quận 9, TP.HCM), một người tu hành tại gia mấy chục năm nay.
 • Đà Lạt mùa rực vàng hoa dã quỳ

  Đà Lạt mùa rực vàng hoa dã quỳ

  Bên cạnh những loại hoa kiêu sa, màu vàng rực rỡ có phần hoang dại của dã quỳ đã tạo nên vẻ đẹp rất riêng cho xứ sở hoa Đà Lạt.
 • Ngắm trẻ em đảo Cô Tô vui đùa trên cát vàng Thu

  Ngắm trẻ em đảo Cô Tô vui đùa trên cát vàng Thu

  Ánh nắng chiều mùa thu chiếu rọi xuống mặt biển, bãi cát ánh lên sắc vàng lung linh tạo một không gian vui chơi thật tuyệt vời với những em bé trên đảo Cô Tô (tỉnh Quảng Ninh) ngóng chờ bố đạp sóng ra khơi đánh bắt cá, mẹ ngồi đan lưới hay đi cào ngao, sò ven biển.
 • Yên ả thu sang trong sắc vàng Hoa mướp

  Yên ả thu sang trong sắc vàng Hoa mướp

  Gió heo may về se se tiết trời, yên ả cùng sắc vàng thu của hoa lá. Bên giàn giậu, mái hiên, hoa mướp nở vàng ươm, làm thức trong ta bao nỗi nhớ, niềm yêu…
 • Thả hồn ngắm hoa vô ưu rực sắc vàng

  Thả hồn ngắm hoa vô ưu rực sắc vàng

  Dân Việt - Cứ vào đầu tháng 3, khi hoa sưa bung nở thì cũng là lúc hoa hoa vô ưu (hay còn gọi là hoa vàng anh) cũng bắt đầu khoe sắc rực rỡ.