Chủ đề nóng

Sao Việt bộc bạch chuyện “yêu người lớn” và “mệt mỏi hôn nhân”

Chủ nhật, ngày 15/04/2012 07:40 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Phương Trinh “không muốn yêu đàn ông lớn tuổi”; Việt Trinh có lúc đã nghĩ đến cái chết; Quốc Bảo sẽ rất mệt mỏi nếu phải bước vào cuộc hôn nhân mới; Anh Quân oan ức vì bị kết tội “làm hỏng” Mỹ Linh…
Bình luận 0
 
 
Sao Việt sở hữu phát ngôn ấn tượng tuần qua được Dân Việt điểm mặt

 Phương Trinh: Không muốn yêu đàn ông lớn tuổi

“Anh dày dạn kinh nghiệm, biết cách chiều lòng tôi, nói những lời đường mật. Trong khi đó, tôi chỉ là một cô bé mới lớn, cả tin và nghĩ ai cũng thật thà như mình. Tôi tin những gì anh ấy nói, mọi thứ đến một nhanh chóng làm tôi không có thời gian suy nghĩ nên đã nhận lời. Bây giờ, tôi có thời gian suy nghĩ lại và nhận thấy đó không phải tình yêu. Mọi thứ đến quá bất ngờ khiến tôi bị "ngợp". Anh ấy không phải 28 tuổi, sau này anh mới nói đã 41 tuổi. Anh thừa nhận nói dối vì sợ sự chênh lệch tuổi tác sẽ làm tôi lảng tránh…”

“Sau mối tình buồn, tôi rút ra nhiều bài học. Thứ nhất, khi yêu một ai, tôi phải tìm hiểu kỹ trước khi quyết định. Thứ hai, tôi sẽ không yêu một người hơn mình nhiều tuổi như vậy.

Tôi luôn muốn yêu một người đàn ông chững chạc hơn mình, nhưng không phải là người đàn ông lớn tuổi. Sự chênh lệch về tuổi tác sẽ khiến cả hai khó dung hòa được trong tình yêu.” (Theo Infonet)

Đàm Vĩnh Hưng: A, ta đang phi thường!

“Khó nhất trên đời này chính là sự kiềm chế!… Mà nghệ sĩ, nói cho cùng, họ cũng chỉ là những người bình thường, và không phải ai cũng có thể có được một cái đầu tỉnh táo.”

“Muốn làm một điều phi thường thì trước hết anh phải là một người bình thường. Muốn làm một người bình thường thì phải chiến thắng được những điều tầm thường. Giả hạn, trước đây, “đặc sản” của Hưng là “la làng”, “xù lông” thì giờ đây, thay vì điên tiết tay bo với một tin nhắn “quăng bom”, Hưng chỉ lẳng lặng chọn nút “Delete” và sung sướng cười thầm: A, ta đang phi thường!” (Theo Đẹp)

Việt Trinh: Có lúc đã nghĩ đến cái chết

“Có lúc, tôi đã nghĩ đến cái chết và đã hoạch định cho mình cả thời gian để ra đi vì không chịu nổi những lời cay nghiệt.”

”Đêm trước ngày nghĩ rằng mình sẽ chọn cách buông xuôi, bỏ cuộc, tôi uống rượu rất nhiều và nghĩ quẩn. Không tìm thấy lối thoát cho bản thân, duy nhất một ý nghĩ le lói khi thức dậy vào buổi sáng, đầu óc vẫn còn váng vất là nghĩ thôi trước khi quyết định cái gì thì đi chùa, thả lòng thanh thản trước đi đã. Vậy là tôi tìm đến cửa chùa như một duyên may, nói chuyện với sư cô cả buổi về nhân tình thế thái.

Đến lúc ra về thì tư tưởng được đả thông hồi nào không hay, tôi không còn nghĩ đến cái chết nữa. Mãi mãi về sau này không bao giờ có ý định làm gì nông nổi để phải “trả tiền ngu” cho bệnh viện. Nhưng thật sự ranh giới giữa sự sống và cái chết vô cùng mong manh, chỉ một chút nữa thôi là tôi đã bước qua ranh giới đó...!” (Theo Người Lao Động)

Quốc Bảo: Rất mệt mỏi nếu phải bước vào cuộc hôn nhân mới

“Người ta vẫn có thể sống với nhau, yêu nhau trọn đời mà không cần những ràng buộc luật pháp. Cuộc hôn nhân duy nhất của tôi đã lấy đi khá nhiều sự bình yên. Sau đó, tôi cảm thấy mình sẽ rất mệt mỏi nếu phải bước vào một cuộc hôn nhân mới. Tốt nhất là nên tránh những chuyện đó.”

“Bạn gái tôi hiện giờ cũng có những tố chất để theo nghệ thuật nhưng vì những lý do riêng, tôi có khuyên cô ấy tạm thời nên đứng ở vị trí cạnh tôi, phụ tôi một số việc để nhìn rõ hơn mặt trái mặt phải của thế giới giải trí này. Sau đó, nếu cô ấy vẫn thích, thì cô ấy có quyền. Tôi không chủ trương ngăn cản ai cả. Nếu lựa chọn của cô ấy không hợp với lựa chọn của tôi thì có nghĩa duyên chúng tôi chỉ đến đó. Nếu may mắn, tôi vẫn có thể giữ được cô ấy ở vị trí gia đình, còn ngược lại, với tôi không có gì gọi là suy sụp cả.” (Theo VnExpress)

Uyên Linh: Tôi và Văn Mai Hương không thể thân được

Tôi và Hương từng là hai người hoàn toàn xa lạ, cùng nhau đi đến đêm cuối của Vietnam Idol. Mọi người xem thấy chúng tôi thân thiết là do quay hình chung nhiều, nhưng thật ra, chỉ trong thời gian ngắn như vậy thì làm sao chúng tôi có thể đem chuyện nhà cửa, ba mẹ ra tâm sự với nhau như những người bạn thân được. Chúng tôi chỉ hỗ trợ nhau trong cuộc thi, còn sau này cả hai đều có hướng đi khác nhau.

Hơn nữa, Hương kém tôi nhiều tuổi, không chơi thân được. Chính vì thế, mọi người thấy tôi dễ kết thân với những người gần kề tuổi mình như Bích Phương và Lân Nhã hơn là vì vậy. (Theo Infonet)

Anh Quân: Oan ức vì bị kết tội “làm hỏng” Mỹ Linh

“Đến bây giờ thì điều tiếng vẫn còn, nào là “từ khi dính đến Anh Quân - Huy Tuấn, không thể nghe được Mỹ Linh nữa”. Nhưng với tôi, những điều đó chỉ là vài ý kiến, còn thành quả thế nào thì mọi người cũng đã thấy.

Ngay từ “Tóc Ngắn I” tôi làm cho Mỹ Linh, đã tạo ra một làn sóng lớn, từ cách thức sản xuất, hòa âm phối khí… nó đã gây cảm hứng cho các bạn trẻ trong giới nhạc sau này. Người trong cuộc thì vững lòng, không bị lay chuyển gì. Nhưng cứ bị kết tội “làm hỏng” Mỹ Linh, cũng có cảm giác oan ức và buồn.” (Theo Phụ nữ TP.HCM)

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem