Chủ đề nóng

Selina cảm ơn Du Hạo Minh trên blog

Thứ hai, ngày 22/11/2010 13:18 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Hôm qua, 21-11, Selina đã lên mạng và nhắn vài dòng cảm ơn đến Du Hạo Minh, người đã che thân cho cô trong vụ nổ hồi tháng 10.
Bình luận 0

Hôm 22-10, khi đang thực hiện các cảnh quay của bộ phim “Tôi có hẹn với mùa xuân”, một thiết bị đã phát nổ sớm hơn dự kiến khiến Selina không kịp trở tay. Trong tình cảnh bất ngờ, nam diễn viên Du Hạo Minh đã lấy thân mình che chắn cho bạn diễn và kết quả là anh bị thương rất nặng.

Trải qua một tháng điều trị và ghép da hai lần, sức khỏe của Selina đã khá hơn. Và ngày hôm qua, lần đầu tiên sau vụ tai nạn, Selina đã lên mạng gửi lời cảm ơn của mình đến Du Hạo Minh.

“Tôi thực sự may mắn hơn Du Hạo Minh, tôi đã may mắn hơn anh ấy rất nhiều”.

Tuy chỉ được thấy có vài dòng ngắn ngủi nhưng fan của ca sĩ kiêm nữ diễn viên xinh đẹp này cho biết, họ vui mừng khi được biết thần tượng của mình đang lấy lại tinh thần và lạc quan trở lại.

 
Selina gửi lời cảm ơn của mình dến Du Hạo Minh trên blog.

Những ngày gần đây, cha của Selina chia sẻ thêm, sức khỏe của con gái ông đang dần hồi phục, qua giai đoạn nguy hiểm và lo sợ bị nhiễm trùng, tuy nhiên, Selina vẫn sợ hãi và không dám nhớ lại vụ tai nạn.

Theo báo chí Đài Loan (Trung Quốc), tâm lý của Selina bất thường mỗi khi phải thay quần áo, cô thường nhìn cơ thể của mình và không giấu được nỗi đau cùng giọt nước mắt.

Hai tuần trước, bệnh viện đã thu xếp cho Selina được gặp bác sĩ tâm lý để giúp cô giữ bình tĩnh và dũng cảm đối mặt với những vết thương trên cơ thể.

Đến nay, nguyên nhân của vụ tai nạn cùng trách nhiệm của các bên liên quan dẫn đến sự cố đáng tiếc này vẫn chưa được làm rõ.

Theo Sina
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem