Chủ đề nóng

Sinh ba ở tuổi... 66 tuổi

Thứ ba, ngày 15/06/2010 16:12 PM (GMT+7)
Aa Aa+
(Dân Việt) - 44 năm sau khi lập gia đình, cuối cùng bà Bhateria Devi – một nông dân người Ấn Độ, đã được đón nhận niềm hạnh phúc làm mẹ, đồng thời trở thành người phụ nữ cao tuổi nhất thế giới sinh ba.
Bình luận 0
Bà mẹ 66 tuổi và những đứa con. Ảnh: Xiamen

Bà Bhateria Devi hạ sinh 2 bé trai và một bé gái, trong một ca sinh ba tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương của Ấn Độ.

Khao khát làm mẹ đã thôi thúc bà Devi ba lần thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm. Và điều kỳ diệu đã đến khi bà ở tuổi ngoài 60.

Các bác sỹ cho biết, cặp sinh ba đều thiếu cân nghiêm trọng, bé nặng nhất cũng chỉ nặng 1,2kg. Hiện, ba đứa trẻ đang được chăm sóc đặc biệt trong lồng kính.

Ông Deva Sigh, 64 tuổi, chồng của bà Devi, cho biết, sự xuất hiện của ba thành viên mới, dẫu có muộn màng, song sẽ giúp ông bà vơi bớt nỗi cô đơn, lạnh lẽo của tuổi già.

‘Bhateri đã hoàn thành tâm nguyện của tôi… Tôi rất hạnh phúc và sẽ cố gắng cho các con một cuộc sống đầy đủ”, ông Sigh nói.

Cùng với sự kiện này, bà Bhateria Devi đã lập nên một kỷ lục mới, khi trở thành người phụ nữ cao tuổi nhất thế giới sinh ba.

(Tổng hợp)

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem