Chủ đề nóng

“Sinh tử” tập 26: Chủ tịch tỉnh bị cấp dưới “đe dọa”, Hoàng mỏ bị xã hội đen bắt?

Thủy Vũ Thứ ba, ngày 10/12/2019 11:17 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Tập 26 phim truyền hình “Sinh tử” đã hé lộ tình tiết "ngàn cân treo sợi tóc" của Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa (NSND Hoàng Dũng).
Bình luận 0

“Sinh tử” tập 26 hé lộ nhiều tình tiết quan trọng liên quan đến các dự án bất động sản tại tỉnh Việt Thanh. Sự vụ ngày càng vỡ lở liên quan đến nhiều lãnh đạo tỉnh Việt Thanh. Ngay cả Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa cũng không tránh khỏi liên đới.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 26 “Sinh tử”, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường đã tới gặp Chủ tịch Trần Nghĩa để hỏi về việc thanh tra toàn diện dự án. Khi Chủ tịch Trần Nghĩa tiết lộ việc thanh tra có liên quan đến 40ha đất "mua rẻ bán đất", Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường đã thở phào vì đó không phải lĩnh vực liên quan đến mình.

"40ha đất nông nghiệp sau 2 lần chuyển đổi thì trở thành dự án thương mại dịch vụ, không liên quan đến anh thì liên quan đến ai", Chủ tịch Trần Nghĩa nói.

Lúc này, giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường phản dame cực ‘gắt’ trong tập 26 “Sinh tử”: "Sở chỉ cấp quyền sử dụng đất tuỳ từng hạn ngạch đất sử dụng thông qua các dự án đã được phê duyệt. Mà các dự án này là anh kí đấy ạ". Lúc này, Chủ tịch Trần Nghĩa không khỏi giật mình.

Tập 26 “Sinh tử” cũng nhắc đến Lê Hoàng (Trọng Hùng) - chủ mỏ đá Thanh Lâm. Mặc dù đã trốn sang Lào với thân phận khác nhưng Hoàng vẫn bị tìm ra và bắt cóc. Ai là người bắt cóc Hoàng? Liệu có phải xã hội đen muốn bắt Hoàng diệt khẩu?

Câu trả lời sẽ có trong tập 26 “Sinh tử” sẽ lên sóng vào lúc 21h00 ngày 10/12 trên VTV1.

Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem