Chủ đề nóng

“Sinh tử” tập 27: Mai Hồng Vũ nghĩ cách "chạy chức" cho Trần Bạt để “đứng mũi chịu sào”?

Thủy Vũ Thứ tư, ngày 11/12/2019 13:40 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong tập 27 phim “Sinh tử”, Mai Hồng Vũ (Việt Anh) đã tính kế trốn cuộc thanh tra toàn diện bằng cách đưa Trần Bạt (Chí Nhân) lên chức.
Bình luận 0

Những tập gần đây của “Sinh tử” cho thấy chính quyền tỉnh Việt Thanh đang vào cuộc điều tra và tìm ra nhiều kẽ hở khiến các quan chức “đau đầu”. Duy nhất chỉ có bà Hiền (Thúy Hà) – Phó Bí thư tỉnh ủy ở một phe hoàn toàn khác.

Dù luôn nói mọi sự vụ không liên quan đến mình, nhưng bà Hiền luôn tìm cách nói xấu, hạ bệ ông Trần Nghĩa (NSND Hoàng Dũng). Bên cạnh đó, ở trích đoạn giới thiệu tập 27 “Sinh tử”, bà Hiền bắt đầu tìm đến lãnh đạo trung ương để bôi xấu ông Nhân - Bí thư tỉnh Việt Thanh (NSND Trọng Trinh).

"Bí thư Nhân không nắm được hết mọi thông tin nên xử lí không thấu đáo được. Mọi thông tin đều do Chủ tịch Nghĩa báo cáo lại thôi. Hiện tại, bí thư Nhân mới chỉ giao cho Ủy ban phụ trách chỉ đạo, xem có khuất tất, sai phạm gì không. Mà thời điểm xã lấy đất giao cho doanh nghiệp thì anh Nghĩa đang là phó chủ tịch trực tiếp phụ trách việc này", bà Hiền nói.

Hành động này của bà Hiền ở tập 27 “Sinh tử” cho thấy bà đang muốn hạ bệ cả hai vị quan chức đứng đầu tỉnh Việt Thanh để một tay che cả bầu trời chăng?

Ở một diễn biến khác của tập 27 “Sinh tử”, vợ ông Nhân cũng góp ý rằng chồng nên xin về lại trung ương.

Về phía Mai Hồng Vũ được Giám đốc Sở Tài Nguyên và Môi trường bày cách tiếp cận ông Nhân Bí thư. Tuy nhiên, Mai Hồng Vũ tiết lộ từng có người ngăn cản ý định này ngay từ đầu. Ngoài ra, Vũ nghĩ cách để thoát đợt thanh tra toàn diện, đó là đưa Trần Bạt lên ghế Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư để dễ bề “điều khiển”.

Những diễn biến mới nhất sẽ có trong tập 27 phim truyền hình “Sinh tử” lên sóng lúc 21h00 ngày 11/12 trên VTV1.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem