Sốc nặng khi phát hiện "thi thể không đầu", cảnh sát kiểm tra thì chưng hửng

Nguyễn Thái - Daily Mail Thứ sáu, ngày 20/11/2020 18:25 PM (GMT+7)
Một phụ nữ đang đi dạo dọc bãi biển bị sốc khi phát hiện "thi thể người không đầu" trôi dạt vào bờ. 
Bình luận 0

img

"Thi thể không đầu" trôi dạt vào bờ biển Mỹ. Ảnh: Facebook

Tờ Daily Mail hôm 18/11 đưa tin, "thi thể không đầu" được phát hiện tại bờ biển thuộc khu vực Perdido Key, hạt Escambia, bang Florida, Mỹ. 

Ocean Hour, một tổ chức phi lợi nhuận chuyên làm sạch các bãi biển và đường thủy, cho biết một nữ tình nguyện viên của tổ chức và một người khác đã rất hoảng sợ khi phát hiện "thi thể không đầu" và quyết định gọi số điện thoại hỗ trợ khẩn cấp 911. 

Nhưng khi cảnh sát tới kiểm tra kỹ "thi thể", họ phát hiện đây thực chất chỉ là một mannequin (ma-nơ-canh) bị mất phần đầu, trôi dạt vào bờ. 

Vì mannequin hoàn toàn được bao phủ bởi lớp rong rêu và các loại dây leo nên rất khó để phân biệt. 

img

img

Cảnh sát kiểm tra thì phát hiện đây chỉ là một mannequin bị mất phần đầu. Ảnh: Facebook

"Chúng tôi nghĩ thật may khi đó không phải là thi thể người", Ocean Hour thông báo. 

Bên dưới bài đăng, nhiều người bình luận phỏng đoán về nguồn gốc của mannequin. Một số cho rằng nó đến từ một khách sạn Hard Rock sau khi khách sạn này bị ảnh hưởng bởi cơn bão Katrina. 

Những người khác bày tỏ sự kinh ngạc khi mannequin được bao phủ bởi lớp rong rêu trông quá giống thi thể người. 

Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Ý kiến của bạn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem