Chủ đề nóng

Tập đoàn Crystal Bay

 • Tập đoàn Crystal Bay: Ẩn số bất ngờ trên thị trường du lịch

  Tập đoàn Crystal Bay: Ẩn số bất ngờ trên thị trường du lịch

  Đón dòng khách nội địa lớn trong bối cảnh thị trường chung đầy thách thức, những khu nghỉ dưỡng do tập đoàn Crystal Bay quản lý và vận hành đạt công suất buồng phòng cao.
 • Bí quyết lấp đầy buồng phòng của Crystal Bay Hospitality

  Bí quyết lấp đầy buồng phòng của Crystal Bay Hospitality

  Với thế mạnh lữ hành quốc tế, linh hoạt điều chỉnh sản phẩm dịch vụ trọn gói, làm giàu trải nghiệm cho du khách ngay tại nơi lưu trú… Crystal Bay Hospitality có những bí quyết thu hút khách từ sự tận tâm phục vụ của mình.
 • Crystal Bay kiến tạo các trải nghiệm du lịch quốc tế

  Crystal Bay kiến tạo các trải nghiệm du lịch quốc tế

  Sở hữu dòng khách quốc tế lớn, hiểu thấu nhu cầu của du khách, Tập đoàn Crystal Bay xây dựng cho mình con đường đi khác biệt, bền vững khi phát triển các dự án bất động sản du lịch.
 • Kiệt tác kiến trúc mang hồn văn hóa của Crystal Bay

  Kiệt tác kiến trúc mang hồn văn hóa của Crystal Bay

  Không phải là những khối bê tông khô cứng, mỗi dự án của Crystal Bay mang hơi thở của chiều sâu văn hóa, để rồi trong hành trình trải nghiệm từ cảm nhận sâu trong tim của du khách sẽ không chỉ là dịch vụ tốt, tiện ích quy mô quốc tế mà còn là hồn cốt của điểm đến lắng đọng trong từng đường nét.
 • Crystal Bay phát triển du lịch bền vững từ thế mạnh dòng khách

  Crystal Bay phát triển du lịch bền vững từ thế mạnh dòng khách

  Bắt đầu từ việc phát triển dòng khách mạnh, đặt nhu cầu của du khách làm trọng tâm trong chiến lược phát triển, Crystal Bay xây dựng hệ sinh thái du lịch bền vững, góp phần đưa những vùng đất giàu tiềm năng thành các điểm đến quốc tế.
 • Nền tảng xây dựng hệ sinh thái du lịch Crystal Bay

  Nền tảng xây dựng hệ sinh thái du lịch Crystal Bay

  Nổi tiếng trên thị trường bởi thị phần chiếm tới 65% tổng lượng khách Nga tới Việt Nam, nhưng ngay khi du lịch nội địa được mở trở lại sau dịch Covid -19, Tập đoàn Crystal Bay đã dựa vào sản phẩm du lịch cốt lõi của mình và có những điều chỉnh linh hoạt để phù hợp với khách Việt.
 • MB hợp tác toàn diện với dự án BĐS du lịch quy mô nhất Ninh Thuận

  MB hợp tác toàn diện với dự án BĐS du lịch quy mô nhất Ninh Thuận

  Ngày 1/6, Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) và Công ty CP SunBay Ninh Thuận ký hợp đồng tín dụng tài trợ vốn và bảo lãnh thi công dự án SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang và hợp đồng hợp tác tài trợ vốn cho khách hàng sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng của dự án.
 • Ninh Thuận: Đặc sắc Festival lướt ván diều năm 2019

  Ninh Thuận: Đặc sắc Festival lướt ván diều năm 2019

  Sự kiện Festival lướt ván diều sẽ được tổ chức vào ngày 7/12, tại khu vực bãi biển Ninh Chữ (TP. Phan Rang- Tháp Chàm, Ninh thuận), thu hút nhiều vận động viên đến từ Nga, Hàn Quốc, Australia, Anh, Thụy Sỹ, Hà Lan….
 • Doanh nghiệp hướng tới mô hình đột phá cho bất động sản du lịch

  Doanh nghiệp hướng tới mô hình đột phá cho bất động sản du lịch

  Hiện nay, một số chủ đầu tư dự án bất động sản du lịch đã tiên phong nhập cuộc và sẵn sàng kiến tạo các loại hình sản phẩm mới, kết hợp các xu hướng mới vào dự án trong tương lai, hướng tới đa trải nghiệm cho khách hàng và tạo ra “dấu ấn riêng”.