Chủ đề nóng

Tập thể dục để "chuyện ấy" thêm nồng say

Thứ tư, ngày 14/07/2010 15:23 PM (GMT+7)
Aa Aa+
(Dân Việt) - Thể dục thể thao không chỉ giúp bạn thoát khỏi những điều phiền hà, trầm cảm… mà qua đó còn tăng nhu cầu “được yêu” được gần gũi với bạn đời của mình.
Bình luận 0

Bơi lội, chạy, đạp xe… là những môn thể thao tốt. Nếu duy trì tập luyện ba lần một tuần và mỗi lần trong vòng một giờ đồng hồ, bạn sẽ có thể cải thiện đời sống tình dục của mình.

Một tạp chí phụ nữ của Mỹ đã tiến hành nghiên cứu trên 2.000 người. Kết quả cho thấy 83% những tham gia tập thể dục aerobic đều đặn có ít nhất ba lần “yêu” một tuần, 31% cho biết họ cảm thấy ham muốn tình dục tăng lên và 20% cho rằng họ dễ dàng đạt cực khoái hơn từ khi tham gia tập thể dục.

Các nhà khoa học tin rằng trong khi tập luyện thể dục, cơ thể sản xuất ra một chất tự nhiên tạo thêm hứng thú, và sự thoải mái về tinh thần. Ngoài ra, thể dục thể thao còn giúp con người thoát khỏi điều phiền hà, trầm cảm… qua đó tăng nhu cầu “được yêu” được gần gũi với bạn đời của mình.

Các nhà nghiên cứu cũng chỉ ra rằng tập thể dục có thể giảm mức cholesterol, trong khi những người có mức cholesterol cao dễ bị tắc nghẽn mạch máu, máu không lưu thông được đến vùng xương chậu, đối với đàn ông càng khó lên đến đỉnh.

Tất nhiên là không tập luyện quá sức, quá nhiều để cơ thể mệt mỏi, điều độ hợp lý bao giờ cũng tốt hơn cả.

Theo Xinhua
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem