Chủ đề nóng

Thái Nguyên: Nhiều tuyến đường trung tâm ngập trong biển nước

Hà Thanh Thứ hai, ngày 24/06/2019 10:39 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trận mưa lớn kéo dài xảy ra đêm 23/6 rạng sáng 24/6 đã khiến nhiều tuyến đường của TP.Thái Nguyên ngập sâu trong biển nước, gây ách tắc giao thông.
Bình luận 0

Theo Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh Thái Nguyên, do ảnh hưởng của rãnh áp thấp bị nén kết hợp với hội tụ gió nên từ đêm 23/6 trên địa bàn các huyện, thị, thành của tỉnh Thái Nguyên xảy ra mưa dông lớn trên diện rộng với lượng mưa lớn và cường độ gió giật mạnh.

Nhiều tuyến đường của TP.Thái Nguyên bị ngập úng cục bộ, nhiều nơi mực nước trên đường cao từ 40 - 50cm, gây khó khăn cho người và phương tiện khi lưu thông qua các tuyến đường này. Các tuyến đường trung tâm như Hoàng Văn Thụ, Lương Ngọc Quyến, Minh Cầu đều bị ngập nặng. Đặc biệt, tuyến đường Hoàng Văn Thụ có chỗ ngập sâu đến 50cm khiến nhiều phương tiện giao thông bị chết máy. Hiện tại, mưa vẫn đang tiếp diễn.

.

Khu vực bị ngập sâu nhất là tuyến đường Hoàng Văn Thụ, có chỗ ngập sâu đến 50cm khiến nhiều phương tiện giao thông bị chết máy.

Tại khu vực ngã tư giao nhau giữa đường Hoàng Văn Thụ và đường Minh Cầu bị ngập nặng.

Khu vực cổng Bệnh viện Đa khoa Trung ương Thái Nguyên, nước ngập úng đã gây ách tắc giao thông cục bộ.

Trước diễn biến phức tạp của tình hình mưa lũ trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên, sáng 24/6, Đài khí tượng thủy văn tỉnh Thái Nguyên đã phối hợp với Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh Thái Nguyên gửi thông tin cảnh báo đến người dân trong khoảng 1 - 2 ngày tới có nguy cơ cao xảy ra lũ quét, sạt lở đất ở vùng núi và ngập úng ở vùng trũng, đô thị để người dân đề phòng đồng thời lên phương án phòng chống thiên tai, lũ lụt cho các địa phương trên địa bàn tỉnh. 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem