Chủ đề nóng

Thám tử rởm tống tiền quý bà "ăn vụng"

Xuân Lực Thứ hai, ngày 07/09/2015 15:25 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Thấy chị T rời khách sạn cùng một người đàn ông trẻ, Hiếu bám theo về tận bãi gửi xe. Sau đó, Hiếu yêu cầu chị T chi 40 triệu đồng để đổi lấy sự “im lặng”.
Bình luận 0

Ngày 7.9, Công an quận Hà Đông (Hà Nội) đang điều tra, làm rõ hành vi cưỡng đoạt tài sản của Chu Xuân Hiếu (SN 1980, ở Yên Bình, Thạch Thất, Hà Nội) đối với chị T (ở Hà Đông).

Đối tượng Chu Xuân Hiếu.

Theo điều tra, do không có tiền ăn tiêu nên Hiếu nảy sinh ý định giả làm thám tử đến các nhà nghỉ, khách sạn theo dõi các đôi nam nữ quan hệ bất chính để tống tiền.

Ngày 29.8, Hiếu phát hiện một chiếc xe ô tô che biển kiểm soát đỗ trước cửa khách sạn ở quận Cầu Giấy (Hà Nội). Nghi ngờ chủ phương tiện có hành vi mờ ám nên anh ta bí mật theo dõi.

Khi người phụ nữ cùng một người đàn ông trẻ tuổi lên ô tô rời khách sạn, Hiếu đã bám theo. Trên đường di chuyển, Hiếu thấy người đàn ông trẻ rời khỏi xe, còn người phụ nữ tiếp tục điều khiển xe về bãi gửi xe thuộc quận Hà Đông.

Xác định được vị trí của “con mồi”, ngày hôm sau (30.8) Hiếu quay lại tìm hiểu tên tuổi, hoàn cảnh gia đình người phụ nữ. Biết được người phụ nữ điều khiển ô tô hôm qua là chị T, Hiếu đã ngồi chờ chị này đi làm về để tống tiền.

Tối 30.8, khi chị T đi làm về, Hiếu tiến tới nói rằng có người thuê anh ta theo dõi chị T. Hiếu đã thấy chị T cùng một người đàn ông rời khách sạn ở Cầu Giấy. Vì vậy, nếu chị T không muốn lộ ra chuyện này thì phải chi tiền cho Hiếu.

Sợ gia đình biết chuyện, chị T đã đưa cho Hiếu 5 triệu đồng. Tuy nhiên, Hiếu chê ít và yêu cầu chị T phải đưa cho anh ta 40 triệu đồng để đổi lấy sự “im lặng”.

Chị T đưa đồng ý và đưa trước cho Hiếu 20 triệu đồng, đồng thời hẹn sẽ giao nốt 20 triệu đồng vào ngày hôm sau.

Ngày 31.8, khi Hiếu vừa nhận tiền từ chị T thì bị lực lượng cảnh sát Công an quận Hà Đông bắt quả tang.

Theo cơ quan điều tra, trước khi bị bắt, Hiếu đã có 1 tiền án về tội cưỡng đoạt tài sản.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem