Chủ đề nóng

thằng bé

 • Màn đấu khẩu cực đáng yêu của em bé Bắc Giang và chú chó

  Màn đấu khẩu cực đáng yêu của em bé Bắc Giang và chú chó

  "Mày bị điên à. Tao làm gì mày. Con chó kia, mày thích ăn đòn không"… màn tranh cãi cực đáng yêu của em bé và chú chó.
 • Rửa tay

  Rửa tay

  Mõ ghé nhà anh bạn chơi. Sẵn bữa, anh mời Mõ ăn cơm.
 • "Người quỷ” và cuộc đời 15 năm trong bóng tối

  "Người quỷ” và cuộc đời 15 năm trong bóng tối

  Sống sót một cách thần kỳ sau tai nạn súng kinh hoàng ở tuổi 22, từ một thanh niên điển trai, Richard Lee Norris trở thành người “mặt quỷ” khiến nhiều người phải khiếp sợ. Suốt 15 năm lẩn trốn trong bóng tối với một cuộc sống tưởng chừng như địa ngục, nay Norris như được hồi sinh với một khuôn mặt được ghép mới.
 • Chờ 1 tiếng đồng hồ để được ăn “bột chiên của cậu bé 26 tháng tuổi“

  Chờ 1 tiếng đồng hồ để được ăn “bột chiên của cậu bé 26 tháng tuổi“

  Xe bột chiên ở góc đường Phùng Khắc Khoan - Điện Biên Phủ (đối diện công viên Lê Văn Tám), Q.1 mấy ngày nay bỗng đông khách lạ thường. Người ta tìm đến sau khi đọc được bài viết chia sẻ trên facebook H.X.H về hoàn cảnh đáng thương của cậu bé 26 tháng tuổi đã phải cùng ông bà bán bột chiên từ chiều đến khuya.
 • Vợ đối tượng hành hung y tá Bệnh viện Bạch Mai muốn được xin lỗi thay chồng

  Vợ đối tượng hành hung y tá Bệnh viện Bạch Mai muốn được xin lỗi thay chồng

  Phải rất vất vả tìm kiếm theo địa chỉ khá mông lung trong những dãy nhà trọ ở tổ 68, phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội (ven khu đô thị Đền Lừ) chúng tôi mới tìm đến được nhà của chị Nguyễn Thị Hồng Mỹ. Chị là vợ của Nguyễn Tiến Dũng - đối tượng vừa bị cơ quan điều tra khởi tố khi gây rối tại Bệnh viện Bạch Mai, Hà Nội.
 • Bố vợ thường đột nhập vào phòng riêng, nhìn trộm vợ tôi ngủ

  Bố vợ thường đột nhập vào phòng riêng, nhìn trộm vợ tôi ngủ

  Rất nhiều lần tôi nói chuyện và đề cập thẳng thắn ông đừng vào phòng riêng của vợ chồng chúng tôi, đừng viện cớ làm việc này, việc kia để nhìn vợ tôi ngủ, nhưng ông vẫn chứng nào tật nấy.  
 • Tiếng kêu tức tưởi

  Tiếng kêu tức tưởi

  M ấy hôm rồi đọc báo nói chuyện dân quê nghèo ở miền Nam, miền Trung phải qua tay “cò” để có việc làm thuê theo kiểu lao động nô lệ tập trung, nghĩ mà thương cho phận người dân quê mình quá các bác ạ.
 • Kỳ lạ chuyện bác sĩ chở bệnh nhân bị đánh ghen đi trốn

  Kỳ lạ chuyện bác sĩ chở bệnh nhân bị đánh ghen đi trốn

  Đây là một câu chuyện có thật 100%. Câu chuyện cách đây cũng đã 20 năm tròn, bằng tuổi con gái đầu của tôi. Toàn bộ tên nhân vật của câu chuyện tất nhiên sẽ được thay đổi để đảm bảo tính riêng tư. Đương nhiên nhân vật chính là tôi thì không cần dấu.
 • Những nữ sinh vác bụng bầu lên giảng đường

  Những nữ sinh vác bụng bầu lên giảng đường

  Sống thoáng, sống thử... và hậu quả là nhiều nữ sinh viên làm mẹ từ khi còn ngồi trên ghế giảng đường. Những ông bố, bà mẹ “bất đắc dĩ” này đang đẩy tương lai của mình thành vô định.
 • Khó lý giải chuyện cậu bé "nhận" là đứa trẻ chết đuối ở Hòa Bình

  Khó lý giải chuyện cậu bé "nhận" là đứa trẻ chết đuối ở Hòa Bình

  Chị Bùi Thị Dự đã sinh một cháu bé trai xinh xắn, đặt tên là Bùi Lạc Bình. Mọi sự bình thường cho đến năm 3 tuổi, bé Bình cứ nằng nặc nhận mình là Tiến, nhà ở thị trấn Vụ Bản...