Chủ đề nóng

Thanh niên bị cấm nhập cảnh vĩnh viễn tới Mỹ chỉ vì một dòng tin nhắn với bạn gái

Nguyễn Thái - News.com.au Thứ sáu, ngày 24/05/2019 17:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Thanh niên 24 tuổi không thể ngờ đó là lần cuối cùng anh được đặt chân tới Mỹ.
Bình luận 0

Isaac Roblett và bạn gái Camila Iglesia

News.com.au hôm 21/5 dẫn tin từ The Sun cho biết, cảnh sát Mỹ bắt giữ thanh niên người Anh Isaac Roblett khi phát hiện dòng tin nhắn trên điện thoại của người này tại sân bay Chicago, Mỹ. Thanh niên 24 tuổi đang trên đường tới thăm bạn gái Camila Iglesia.

Cảnh sát Mỹ giam giữ Roblett một ngày trước khi trục xuất và cấm thanh niên này vĩnh viễn không được quay lại Mỹ.

"Cảnh sát kiểm tra điện thoại của tôi và thấy trong đó có một dòng tin nhắn: 'Anh đang chuẩn bị để được ở cùng em'. Sau đó, họ trục xuất và cấm tôi vĩnh viễn không được tới Mỹ", Roblett chia sẻ.

Dòng tin nhắn vô tình đẩy thanh niên Anh vào hoàn cảnh trớ trêu

Theo thanh niên Anh, dòng tin nhắn được anh gửi cho bạn gái cách đây một tháng. Roblett giải thích ý anh ta muốn nhắc đến việc tới thăm người yêu ở Mỹ chứ không hề có ý định ở lại bất hợp pháp.

"Tôi gần như bật khóc lúc ấy và cố kìm nén cảm xúc. Một nhân viên tới động viên tôi cố vượt qua tình huống này", thanh niên Anh chia sẻ.

Phát ngôn viên Văn phòng Ngoại giao Anh xác nhận: "Nhân viên của chúng tôi đã đưa lời khuyên cho một công dân Anh bị từ chối nhập cảnh vào Mỹ và liên hệ với cơ quan di trú Mỹ về trường hợp của người này". 

Cưỡng hiếp cô gái trẻ, một năm sau nhắn tin xin lỗi

Khi cô gái khóc lóc, thủ phạm hỏi “Cô có ổn không” rồi tiếp tục hành vi đồi bại.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem