Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận
Khi nhấn đăng nhập đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý với điều khoản sử dụng của báo Dân Việt
Đăng nhập
Họ và tên
Mật khẩu
Mã xác nhận
Đăng ký
Xin chào, !
Bạn đã đăng nhập với email:
Đăng xuất
Nguyên liệu:
+ 250g thịt ba chỉ
+ 4 quả ớt
+ 7 nhánh sả
+ 1 củ tỏi
+ 1 thìa muối
Bước 1:
Sả bóc lớp vỏ già, rửa sạch, thái nhỏ.
Bước 2:
Ớt và tỏi thái nhỏ.
Bước 3:
Thịt thái miếng mỏng, bề ngang khoảng 2 - 2,5cm. Cho một chút dầu lên chảo rồi cho thịt vào rang.
Bước 4:
Rang thịt tới khi cháy cạnh và các bề mặt hơi vàng.
Bước 5:
Khi rang thịt thì sẽ có rất nhiều mỡ chảy ra, bạn đổ bớt mỡ ra ngoài, chỉ để lại lượng nhỏ khi ăn sẽ đỡ ngán. Cho tiếp sả, ớt, tỏi và muối vào chảo.
Bước 6:
Bạn đảo liên tục cho tới khi nguyên liệu ngấm đều thịt và dậy mùi thơm là được.
Bước 7:
Cho ra đĩa dùng nóng với cơm.
Ngoài ra, bạn cũng có thể thử món thịt ba chỉ rang cháy cạnh xào cùng sa tế nếu thích ăn cay thật cay nhé.