Chủ đề nóng

Thu hồi nước súc miệng Oral-B tại VN

Thứ ba, ngày 19/07/2011 11:17 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Công ty Procter & Gamble (P&G) Việt Nam vừa thông báo sẽ thu hồi hai dòng sản phẩm nước súc miệng chăm sóc răng và lợi không có alcohol, được đóng gói trong các chai có dung tích 500ml, 350ml sản xuất tại Retycol (Colombia).
Bình luận 0

Hai dòng sản phẩm nước súc miệng này có tên thương mại Oral-B tooth and gum care alcohol free mouth rinse và Oral-B tooth and gum care mouth rinse

Theo đại diện P&G Việt Nam, công ty đã chủ động thu hồi các sản phẩm trên sau khi P&G Mỹ thông báo thu hồi nước súc miệng Oral B tại các quốc gia Mexico, Chile, Colombia và Canada để bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Oral-B, sản phẩm khá quen thuộc với người tiêu dùng VN

P&G Việt Nam cũng cho biết qua kiểm tra nội bộ định kỳ hai sản phẩm trên không phù hợp với tiêu chuẩn đề ra nhưng chúng vẫn an toàn cho người tiêu dùng có sức khỏe bình thường. Tuy nhiên, những người có hệ thống miễn dịch bị suy yếu nghiêm trọng có thể bị gây tác động bất lợi.

Trong ngày 18.7, công ty đã gửi thông báo thu hồi đến nhà phân phối, bán lẻ cũng như sẵn sàng các phương án bồi hoàn sản phẩm cho người tiêu dùng. Để được tư vấn, người tiêu dùng có thể liên hệ số điện thoại: 0838225721 hoặc 0838227265 (trong giờ hành chính).

Theo đại diện siêu thị Co.op Mart và Big C, những nơi này đã không còn bày bán các sản phẩm trên một thời gian. Ghi nhận trên thị trường sản phẩm nước súc miệng của Oral B vẫn được bày bán tại các cửa hàng, tiệm tạp hóa với giá từ 45.000-47.000 đồng/chai 350ml.

Theo Tuổi trẻ

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem