Chủ đề nóng

Thư tình: Trái tim em đã thuộc về anh

Thu Hiền Thứ sáu, ngày 09/01/2015 13:39 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Cảm ơn vì anh đã có mặt trên đời để em biết mình được yêu thương nhường ấy.
Bình luận 0

Anh yêu thương! Hôm nay em viết cho anh trong một tâm trạng mâu thuẫn. Có thể anh không nghĩ em lại muốn viết vì em đang trong thời gian căng thẳng và rất nhiều việc phải làm, nhưng tận sâu trong trái tim em vẫn muốn dành tất cả những yêu thương nồng cháy cho anh.

Em viết vì em biết em không thể nào tâm sự với ai chỉ có anh là nơi em gửi gắm tất cả những tâm sự trong cuộc sống bộn bề và những khó khăn cực nhọc của em.

Anh! Em biết anh và em ở xa nhau lắm. Chúng ta chưa thể đến với nhau và ôm nhau trong vòng tay nên mọi suy nghĩ của anh và em đều trở nên gò bó và vô tình chúng ta đã làm nhau đau.

Dù em rất hiểu anh yêu em thật nhiều, yêu đến nỗi có thể hy sinh và từ bỏ mọi thứ vì em nhưng em vẫn chưa thể nào làm cho anh yên tâm được.

Em yếu đuối mỏng manh nhưng lại ngang bướng trước anh, em biết anh vẫn lo cho em, lo em chưa tự chủ được bản thân mình nhưng từng giây, từng phút, từng ngày, từng tháng trôi qua anh đã luôn bên cạnh em âu yếm vỗ về không chỉ bằng tình yêu chân thành mà còn bằng một trái tim nhân ái, độ lượng bao dung.


Giờ đây em chỉ biết từng ngày sống với tình yêu và nỗi nhớ trong tim mình (Ảnh minh họa)

Anh! Nhiều lần anh nhăn nhó với em, em biết anh yêu em nên mới làm thế, nhưng em đã chọn lựa anh, bỏ đi tất cả những gì là quá khứ, lo cho hiện tại và nghĩ về tương lai của chúng mình. Nơi đó có anh, em và những ước mơ nho nhỏ gắn kết yêu thương tạo thành một gia đình bền vững.

Sự hy sinh của anh cho em không gì có thể đánh đổi được vì thế em đã yêu anh với tất cả trái tim em. Dù nhiều lần ngang bướng cãi anh nhưng tận trong lòng em luôn cảm thấy tình yêu em dành cho anh là rất lớn, em chưa thấy có trở ngại nào làm em lùi bước, dù đôi lúc em đã yếu đuối muốn buông xuôi nhưng anh luôn làm động lực cho em vững tin và tiếp tục giành lấy.

Anh sẽ là người đàn ông luôn ở bên em, đi cùng em những chặng đường khó khăn…Dù giờ đây mình sống không phải cho riêng mình, anh và em đều hiểu điều đó và đều biết phải làm gì.

Mỗi ngày em xa anh, mỗi ngày không được nghe giọng nói ấm áp của anh em lại cảm thấy thiếu một cái gì đó không thể nào bù đắp được. Anh à, hình như khi chưa gặp anh em bản lĩnh, em mạnh mẽ hơn bây giờ rất nhiều. Không biết từ khi nào em lại trở thành một cô gái yếu đuối đến vậy.

Giờ đây trái tim em đã thuộc về anh trọn vẹn một tình yêu, một tâm hồn nhưng chúng ta chưa thể cưới nhau trong lúc này anh đừng ghen tuông vô cớ nữa nhé anh. Trái tim em luôn nghĩ về anh, giờ đây em chỉ biết từng ngày sống với tình yêu và nỗi nhớ trong tim mình.

Anh biết không, nhiều khi em nhớ anh, nhớ đến nỗi em không thể nào ngủ được. Một cái gì đó mà em cảm nhận rất rõ nó đang đè nặng lên ngực em, làm em đau lắm anh biết không? Lúc đó em chỉ muốn khóc, nhưng em không thể nào khóc được. Em gào thét gọi tên anh trong câm lặng, em âm thầm nuốt những giọt nước mắt đang chảy ngược vào trong trái tim bé nhỏ đang thổn thức vì nhớ anh.

Anh yêu! Mãi mãi mình bên nhau anh nhé, em luôn nghĩ đến mỗi khi mình giận hờn nhau anh đều nói "Mọi chuyện nó không đủ lớn để giết chết đi tình yêu của anh và em” và anh luôn là người nhường nhịn em trong bất cứ lý do nào. Em hiểu rằng tình yêu anh dành cho em nó quá lớn lao để có thể hy sinh tất cả cho em như vậy.

Cảm ơn vì anh đã có mặt trên đời để em biết mình được yêu thương nhường ấy. Cảm ơn mẹ đã sinh ra anh, cảm ơn định mệnh đã cho em được gặp anh. Em yêu anh!

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem