Chủ đề nóng

tiếng trống

 • Mẹ Hoài Lâm liên tục khóc khi nhắc đến con trai

  Mẹ Hoài Lâm liên tục khóc khi nhắc đến con trai

  Bà Thái Thanh Loan, mẹ của Hoài Lâm đã khóc rất nhiều mỗi khi kể về cậu con trai duy nhất. Trong mắt bà, Hoài Lâm vẫn là đứa con bé bỏng, đá yêu, cứ mỗi khi về nhà lại hát líu lo, ăm uống đủ món… nhưng khi đi xa lại rất hay gọi điện về cho mẹ.
 • Hoài Lâm ngất xỉu ngay tại trường quay sau chiến thắng

  Hoài Lâm ngất xỉu ngay tại trường quay sau chiến thắng

  Sau khi giành chiến thắng thuyết phục tại chương trình Gương mặt thân quen, Hoài Lâm bất ngờ ngất xỉu tại phim trường khiến người hâm mộ lo lắng. Buổi trả lời phỏng vấn trước truyền thông của quán quân Gương mặt thân quen 2014 bị bỏ lỡ.
 • HTVC phát sóng hàng loạt vở diễn lịch sử

  HTVC phát sóng hàng loạt vở diễn lịch sử

  Gợi nhớ lại lịch sử hào hùng của dân tộc, Trung tâm Truyền hình cáp HTVC phát sóng hàng loạt vở cải lương lịch sử trên kênh Thuần Việt.
 • Nhịp trống mùa Xuân Tây Bắc

  Nhịp trống mùa Xuân Tây Bắc

  Với hơn 30 dân tộc anh em chung sống, vùng cao Tây Bắc vào Xuân với những nét riêng đầy quyến rũ.
 • Chuyện người phụ nữ đánh… trống chầu ở Bình Định

  Chuyện người phụ nữ đánh… trống chầu ở Bình Định

  Từ xưa đến nay, trọng trách cầm trống chầu trong mọi buổi hát tuồng được mặc nhiên là việc của đàn ông, chủ yếu do người trung, cao niên và am hiểu về nghệ thuật này đảm nhận.
 • Nhớ Trung thu không đèn ông sao của tuổi thơ tôi

  Nhớ Trung thu không đèn ông sao của tuổi thơ tôi

  Nhìn những chiếc đèn lồng Trung Quốc với nhiều kiểu dáng, màu sắc sặc sỡ, những đồ chơi siêu nhân cùng súng ống,... bày bán nhan nhản trong dịp Tết trung thu này, tôi bỗng thấy nhớ da diết Tết trung thu của tôi ngày xưa.
 • Học V.League

  Học V.League

  Vậy là tiếng trống khai trường đã đồng loạt vang lên trên toàn quốc, cả xã hội lại lao mình theo một vòng cuốn học tập và thi cử. Học sinh nô nức đến trường, ngồi học sung sướng, đồng hành với đó là những lo toan của cha mẹ và xã hội.
 • Ninh Thuận: Miệt mài nhạc cụ Chăm

  Ninh Thuận: Miệt mài nhạc cụ Chăm

  Dân Việt - Ông Thiên Sanh Thềm được giới thiệu là người duy nhất trong làng văn hóa thôn Hữu Đức, (Phước Hữu, Ninh Phước , Ninh Thuận) có tài sử dụng và sản xuất được ba loại nhạc cụ truyền thống của người Chăm.
 • Ngàn năm vọng tiếng trống đồng

  Ngàn năm vọng tiếng trống đồng

  (Dân Việt) - Chưa ai xác định chính xác được nghề đúc đồng thủ công truyền thống ở làng Chè Đông (xã Thiệu Trung, huyện Thiệu Hóa, Thanh Hóa) có tự bao giờ. Chỉ biết rằng đền thờ ông tổ nghề của làng, đức Khổng Minh Không đã có gần một nghìn năm.
 • Đến Ninh Hiệp xem vật truyền thống

  Đến Ninh Hiệp xem vật truyền thống

  Dân Việt - Cứ từ mùng 4 tới mùng 6 tháng 2 âm lịch, tiếng trống rộn rã tại sới vật Ninh Hiệp trong khuôn khổ lễ hội chùa Nành lại vang lên thúc giục các đô vật về tranh tài.