Chủ đề nóng

Tình cũ Lương Bằng Quang chính thức nộp đơn khởi kiện Ngân 98

Thứ bảy, ngày 13/06/2020 15:28 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Yaya Trương Nhi xác nhận với truyền thông về việc luật sư của cô đã nộp đơn khởi kiện Ngân 98 đến Tòa án Nhân dân quận 8 (TP.HCM).
Bình luận 0

Mới đây, diễn viên Yaya Trương Nhi xác nhận với truyền thông về việc luật sư của cô đã gửi đơn kiện Võ Thị Ngọc Ngân (tức hot girl Ngân 98) đến Tòa án Nhân dân quận 8 (TP.HCM). Cô yêu cầu Ngân 98 phải xin lỗi, bồi thường thiệt hại sau khi có loạt phát ngôn vu khống, sai sự thật trên trang cá nhân.

Tình cũ Lương Bằng Quang xác nhận nộp đơn khởi kiện Ngân 98 - Ảnh 1.

Yaya Trương Nhi bức xúc vì bị Ngân 98 vu khống.

Yaya Trương Nhi nói: "Tòa đã gửi giấy xác nhận nhận đơn khởi kiện vào ngày 12/6 (theo Giấy xác nhận số 221/BN ngày 12/6 của Tòa án nhân dân quận 8). Tôi yêu cầu Ngân 98 phải xin lỗi và bồi thường thiệt hại sau khi có những phát ngôn sai sự thật, vu khống mình".

Nữ diễn viên "Chiến dịch chống ế" cho biết vì những lời nói sai sự thật của Ngân 98, cô bị stress, căng thẳng suốt nhiều ngày qua. Nó gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới hình ảnh, danh dự, tinh thần và kinh tế của Yaya Trương Nhi. Một show truyền hình, một hợp đồng quảng cáo chuẩn bị ký đã phải hủy vào phút cuối.

Tình cũ Lương Bằng Quang xác nhận nộp đơn khởi kiện Ngân 98 - Ảnh 2.

Yaya Trương Nhi bị stress suốt nhiều ngày vì phát ngôn của Ngân 98 trên mạng xã hội.

Yaya Trương Nhi tuyên bố sẽ giải quyết đến cùng vụ việc này với mục đích bảo vệ danh dự, uy tín của bản thân và khiến những kẻ thích bịa đặt, vu khống trên mạng xã hội có một bài học. Bên cạnh đó, khán giả sẽ không hiểu sai về cô. Yaya Trương Nhi chia sẻ: "Tất cả những tổn thất về kinh tế, tinh thần sẽ được luật sư xem xét, tính toán để yêu cầu bồi thường thiệt hại. Tôi muốn làm đến cùng vụ này không chỉ bảo vệ danh dự, uy tín của mình mà đó sẽ là bài học cho những người thích bịa đặt, vu khống người khác trên mạng xã hội".

Trước đó, Yaya Trương Nhi bị Ngân 98 tố lăng nhăng với nhiều người đàn ông trong thời gian hẹn hò với Lương Bằng Quang, có hành vi đánh mẹ nam nhạc sĩ. Ngoài ra, "Hot girl ngực khủng" còn cho rằng tình cũ Lương Bằng Quang lợi dụng hình ảnh của mình để PR tên tuổi.

Khi Yaya Trương Nhi yêu cầu Ngân 98 đưa ra bằng chứng, đối mặt để làm rõ sự việc, "hot girl ngực khủng" không ngần ngại "nhá hàng" file ghi âm cuộc trò chuyện giữa cô và mẹ đẻ Lương Bằng Quang. 

Trước loạt phát ngôn không hay về mình của Ngân 98 trên mạng xã hội, Yaya Trương Nhi tuyên bố sẽ làm việc với luật sư để khởi kiện kẻ xuyên tạc, làm ô uế danh dự cô.

Tình cũ Lương Bằng Quang xác nhận nộp đơn khởi kiện Ngân 98 - Ảnh 3.

Mặc kệ Yaya Trương Nhi tuyên bố khởi kiện, Ngân 98 vẫn tỏ ra khá bình tĩnh.

Đọc được lời tuyên bố của Yaya Trương Nhi, Ngân 98 tỏ ra bình tĩnh, tiếp tục đăng status mỉa mai: "Mấy người nói nhiều toàn dắt mũi không à! Đúng kiểu thùng rỗng đi kiện luôn á! Nói cho mà biết, lát tôi lại xóa để facebook buôn bán, làm ăn". Status này đã được gỡ bỏ sau đó ít lâu.

P.N (Tổng hợp)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem