Chủ đề nóng

TP.HCM mở rộng danh sách khu vực cách ly người đến từ Hà Nội

Bạch Dương Thứ bảy, ngày 15/05/2021 11:39 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Theo thông báo mới nhất lúc 10h sáng 15/5 của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM (HCDC), danh sách giám sát y tế đối với những người về từ Hà Nội tiếp tục được bổ sung.
Bình luận 0

Theo đó, những người về từ Công ty Sland, Hiền Giang, Thường Tín, Hà Nội từ ngày 3/5 phải cách ly tập trung, lấy mẫu xét nghiệm. Đây là địa điểm vừa được phát hiện 3 ca nhiễm Covid-19. 

Theo CDC Hà Nội, 3 trường hợp dương tính mới là công nhân của Công ty Sland đều khởi phát bệnh từ ngày 12/5 và 14/5, có lịch trình di chuyển phức tạp. CDC Hà Nội đã thông báo đến các đơn vị liên quan khẩn trương điều tra, xác minh lịch sử di chuyển và các trường hợp liên quan để cách ly lấy mẫu.

Đồng thời, khoanh vùng ổ dịch quy mô ngõ, đội tại thôn Quang Hiền, xã Hiền Giang để sàng lọc lấy mẫu người trong khu vực phong tỏa.

Trước đó, tối 14/5, HCDC cũng đã thông báo những người đến thành phố từ buổi giới thiệu dự án mới tại khu đô thị Hồng Hà Eco City, Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội ngày 11/5 phải cách ly tập trung 21 ngày, lấy mẫu xét nghiệm.

Dưới đây là danh sách những khu vực bị giám sát y tế theo thông báo của HCDC:

TP.HCM mở rộng danh sách khu vực cách ly người đến từ Hà Nội - Ảnh 2.

TP.HCM mở rộng danh sách khu vực cách ly người đến từ Hà Nội - Ảnh 3.

TP.HCM mở rộng danh sách khu vực cách ly người đến từ Hà Nội - Ảnh 4.

TP.HCM mở rộng danh sách khu vực cách ly người đến từ Hà Nội - Ảnh 5.


 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem