Chủ đề nóng

Trấn Thành treo thưởng khủng cho người tìm ra kẻ xấu vu khống anh sử dụng ma túy

Châu Anh Chủ nhật, ngày 31/05/2020 06:20 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Nhiều đồng nghiệp và khán giả đồng tình với việc Trấn Thành cứng rắn xử lý vụ việc trên bằng cách tìm kiếm chủ nhân các tài khoản tung tin đồn và nhờ pháp luật giải quyết.
Bình luận 0

Nhờ sự giúp đỡ của cộng đồng fan hâm mộ, Trấn Thành đã tìm ra tài khoản của hai nhân vật tung tin đồn anh cùng Anh Đức, Hồ Quang Hiếu sử dụng chất kích thích. Mới đây, Trấn Thành đăng tải bài thông báo mới. Anh tuyên bố sẽ trao tặng người nào tìm được thông tin chính xác và địa chỉ của hai nhân vật trên số tiền 5 triệu đồng.

Trấn Thành trao thưởng tiền triệu cho người tìm ra kẻ xấu vu khống anh sử dụng ma túy - Ảnh 1.

Trấn Thành quyết mạnh tay xử lý kẻ tung tin đồn xấu về mình.

Cụ thể, Trấn Thành thông báo: "Ai cung cấp được địa chỉ và thông tin chính xác của hai nhân vật vu khống tôi, tôi xin gửi tặng bạn ấy 5 triệu đồng. Tài khoản L.T.M.H và J.N. Xin khán giả và cộng đồng mạng chung tay với Trấn Thành để trừng trị những kẻ xấu chuyên mượn mạng xã hội để bôi nhọ danh dự người khác. Tôi sẽ mời luật sư và công an để làm việc với nhân vật này! Bạn sẽ phải đối diện với pháp luật về hành động vô ý thức này".

Nhiều đồng nghiệp và khán giả đồng tình với việc Trấn Thành cứng rắn xử lý vụ việc trên bằng cách tìm kiếm chủ nhân các tài khoản tung tin đồn và nhờ pháp luật giải quyết để từ nay, không ai dám mượn mạng xã hội để tung tin đồn xấu nhằm mục đích bôi nhọ, hạ bệ danh dự người khác.

Trấn Thành trao thưởng tiền triệu cho người tìm ra kẻ xấu vu khống anh sử dụng ma túy - Ảnh 2.

Một trong hai tài khoản đăng tải và lan truyền tin đồn về Trấn Thành.

Một ngày trước, hai tài khoản trên và một số người khác đăng tải hình ảnh và bài viết với nội dung Trấn Thành sử dụng chất kích thích với hội bạn thân gồm diễn viên Anh Đức và ca sĩ Hồ Quang Hiếu. Loạt bài đăng này được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Thậm chí, có kẻ khẳng định Trấn Thành dương tính với ma túy.

Ngay lập tức, Trấn Thành tỏ thái độ tức giận khi bị kẻ xấu tung tin đồn thất thiệt nhằm bôi nhọ danh dự. Nam danh hài bác bỏ thông tin sử dụng chất kích thích cùng Anh Đức và Hồ Quang Hiếu, nhờ cộng đồng mạng truy tìm danh tính và địa chỉ của kẻ đã tung tin đồn xấu về mình. Nam danh hài còn tuyên bố sẽ nhờ pháp luật trừng trị những kẻ có hành vi xấu làm ảnh hưởng đến uy tín, danh dự của anh.

Trấn Thành trao thưởng tiền triệu cho người tìm ra kẻ xấu vu khống anh sử dụng ma túy - Ảnh 3.

Hari Won lên tiếng động viên ông xã không nên quan tâm đến tin đồn không hay.

Trấn Thành bức xúc: "Tôi thật sự rất tức giận khi đọc được những tin nhắn của bạn nào đó đang đưa ra thông tin giả mạo để bôi nhọ danh dự tôi. Tôi sống thế nào tự lương tâm tôi trả lời và tôi tin khán giả của tôi cũng hiểu Trấn Thành là người như thế nào. Xã hội này còn có pháp luật. Trấn Thành xin các fan của Xìn (tên thân mật của Trấn Thành) khắp nơi truy lùng, tìm ngay giúp tôi cái Facebook đăng tin bôi nhọ đó, hoặc địa chỉ càng tốt.

Bằng mọi giá, tôi sẽ cho công an và luật sư của tôi đến nhà gặp bạn. Và tôi cam đoan bạn sẽ trả giá rất đắt! Không phải tự dưng không bằng không chứng mà bôi nhọ danh dự ai cũng được. Tôi muốn những người như thế này phải chịu phạt thật nặng trước pháp luật. Tôi hứa với bạn, tôi làm đấy!".

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem