Chủ đề nóng

Trào lưu ghi tên lên vỏ lon Coca-cola: Từ săn “hàng xịn” đến xài ảnh chế

Cẩm Ngọc (tổng hợp) Thứ ba, ngày 08/07/2014 06:50 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Chiến dịch quảng cáo in tên trên vỏ lon của Coca-cola trong mùa hè năm nay đã đạt hiệu ứng tuyệt đối. Bằng chứng là trên Facebook, màu đỏ của vỏ lon Coca-cola với những cái tên được in trên trên đó xuất hiện tràn ngập.
Bình luận 0

 

Mùa hè năm nay, nhiều người bất ngờ khi thấy tên của mình xuất hiện trên các vỏ lon của Coca-Cola. Tràn ngập các trang mạng xã hội là hình ảnh "tự sướng" với chai Coca in tên hay các hot facebooker chụp ảnh với những chai Coca có tên mình nhận được hàng nghìn lượt “like”.

Văn Mai Hương nhí nhảnh với lon Coca-cola có in tên mình.

>> XEM THÊM: Ảnh “tự sướng” với lon Coca ghi tên mình của sao Việt nào đẹp nhất?

Những cái tên được in trên vỏ lon Coca-cola chỉ là những cái tên phổ biến như: Dũng, Dung, Thảo, Lan, Quỳnh, Mai.... hoặc những tên ghép như: Bố yêu, mẹ yêu, anh yêu, em yêu…. Người có tên được in trên lon hào hứng post hình và chia sẻ trên Facebook, người chưa tìm thấy lon Cocacola có in tên mình thì ra sức lùng sục, săn tìm bằng được để “bằng bạn bằng bè”.

Biết được nhu cầu đó của nhiều người, hàng loạt các ứng dụng chế tên trên lon Coca-cola ra đời khiến "chiến dịch" in tên lên lon Coca-cola càng trở nên rộng rãi và thu hút cư dân mạng. Một số ứng dụng khá đơn giản cho phép người dùng tự viết tên hoặc cụm từ bất kỳ lên lon Coca Cola và chia sẻ lên Facebook. Không cần phải biết photoshop hay các phần mềm đồ họa, người dùng chỉ đơn giản là nhập tên hoặc nội dung mình muốn, ứng dụng sẽ in tên lên lon Coca Cola và xuất ra ảnh kết quả, người dùng chỉ cần lưu lại và gửi cho bạn bè hoặc chia sẻ ngay lên Facebook.

 
Các trang web "đua nhau" dạy cách ghi tên trên vỏ lon.

Nhiều chàng trai đã tận dụng cơ hội này để viết tên lên vỏ lon và gửi tặng người yêu, các cô gái cũng rất tích cực viết tên và chia sẻ cho người thân, bạn bè. Ứng dụng viết tên lên lon Coca Cola còn cho phép người dùng viết tên trên cả 2 lon xếp chồng lên nhau. Những cặp đôi yêu nhau đã chọn hình thức này để viết tên cả 2 người và chia sẻ trên Facebook khiến cho phong trào chia sẻ càng ngày càng lan nhanh.

Một số hình ảnh chế tên hài hước trên vỏ lon Coca-cola của cộng đồng mạng:

Một cư dân mạng chia sẻ ứng dụng ghi tên trên vỏ lon Coca-cola.
Rất nhiều người tỏ ra thích thú và hào hứng với "trò mới" này.
Tên của chàng nông dân Nguyễn Đức Hậu - Lệ Rơi cũng xuất hiện trên vỏ lon Coca-cola.
 
  
  Một số tên chế hài hước khác trên vỏ lon Coca-cola.

Coca-cola sẽ nghĩ gì khi thấy dòng chữ "pepsi mới ngon" trên vỏ lon của hãng mình?

>> “Chiêu” ghi tên lên vỏ lon của Coca-cola đã thắng lớn thế nào?

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem