Trồng chùm ngây
-
Chùm ngây là loại rau ít được mọi người biết đến, tuy nhiên đây là một thực phẩm rất giàu dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe. Ăn rau chùm ngây có thể giúp giảm mỡ trong máu, giảm cholesterol, ổn định huyết áp, bảo vệ gan… Đặc biệt những bệnh nhân bị gout hay bệnh về xương khớp ăn loại rau này cũng rất tốt cho cơ thể.
-
Sự hồi phục của chồng sau tai biến nhũn não nhờ cây chùm ngây là khởi nguồn để chị Nguyễn Thu Thủy (xã Phú Hựu, huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp) học hỏi cách chế biến các sản phẩm từ chùm ngây và đem đến những sản phẩm tốt nhất ra thị trường.