Chủ đề nóng

Trump bất ngờ gặp Kim, nhưng không phải Kim Jong-un

Trà My - Daily Mail Thứ năm, ngày 31/05/2018 16:21 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Tổng thống Mỹ Donald Trump vừa có cuộc gặp với Kim “siêu vòng 3” một tuần sau khi ông bất ngờ thông báo hủy cuộc họp thượng định với lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un.
Bình luận 0

Tổng thống Mỹ Donald Trump chụp ảnh cùng ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian trong Phòng Bầu dục

Ngày 30.5 giờ địa phương, ông Trump vừa chia sẻ ảnh chụp với ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian trong Phòng Bầu dục của Nhà Trắng, viết rằng đó là “cuộc gặp tuyệt vời”, theo Daily Mail.

Tổng thống Mỹ và ngôi sao truyền hình thảo luận về cải cách nhà tù và việc khoan hồng cho một tù nhân ma túy, theo các nguồn tin.

Kim ở trong Nhà Trắng khoảng 1 tiếng trong cuộc họp có sự góp mặt của con rể ông Trump - Jared Kushner. Theo tờ Mirror, Kushner chính là người xắp xếp cuộc gặp này.

Video cho thấy Kim bước vào Nhà Trắng để gặp ông Trump

Họ đã trò chuyện về tù nhân ma túy Alice Johnson, người đang chịu án tù chung thân.

Johnson bị bắt giữ vào năm 1996 vì buôn bán ma túy và rửa tiền sau khi 15 đồng phạm của bà đều làm chứng chống lại bà. Theo Daily Mail, Johnson chỉ có vai trò nhỏ trong đường dây buôn bán cocaine và đây là lần vi phạm đầu tiên của bà.

Sau cuộc họp, Kardashian rời Nhà Trắng và đến nhà riêng của Jared Kushner và Ivanka Trump. Ảnh chụp bởi Daily Mail cho thấy ngôi sao “siêu vòng 3” vào trong nhà, cười với Ivanka và chồng cô.

Kim đến nhà riêng của Jared Kushner và Ivanka Trump

Sau đó, Kim đăng lên Twitter: “Tôi muốn cảm ơn Tổng thống Trump vì đã dành thời gian cho tôi vào chiều nay. Chúng tôi hy vọng Tổng thống sẽ cho phép khoan hồng bà Alice Marie Johnson, người đang thụ án chung thân vì tội ma túy lần đầu tiên vi phạm”.

"Chúng tôi lạc quan về tương lai của bà Johnson và hy vọng bà  - cũng như rất nhiều người giống bà ấy - sẽ có cơ hội thứ hai trong cuộc sống”, Kim viết thêm.

Sau cuộc họp, ông Trump đăng ảnh chụp cùng Kim trong Phòng Bầu dục với chú thích: "Cuộc gặp gỡ tuyệt vời với @KimKardashian ngày hôm nay, thảo luận về cải cách nhà tù và các bản án”.

Ngày 24.5, ông Trump bất ngờ thông báo hủy hội nghị thượng đỉnh dự kiến ngày 12.6 với lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un ở Singapore. Tuy nhiên chỉ một ngày sau, Tổng thống Mỹ “đổi giọng” và nói rằng Mỹ đã có những cuộc thảo luận hiệu quả về việc nối lại cuộc hội đàm.

5 lý do Trump đột nhiên hủy gặp thượng đỉnh Kim Jong-un

Động thái bất ngờ của ông Trump đang khiến giới chuyên gia đặt ra câu hỏi tại sao.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem