Chủ đề nóng

T.Ư Hội Nông dân VN: Phổ biến Hiến pháp và Luật Đất đai 2013

Phương Đông Thứ sáu, ngày 27/06/2014 11:43 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngày 26.6 tại Hà Nội, T.Ư Hội NDVN đã tổ chức hội nghị phổ biến Hiến pháp và Luật Đất đai năm 2013 cho cán bộ, công chức, viên chức cơ quan.
Bình luận 0

Hội nghị đã nghe PGS-TS Lê Minh Thông - Phó Chủ nhiệm Ủy ban Pháp luật của Quốc hội phổ biến những nội dung cơ bản của Hiến pháp nước Cộng hòa XHCN Việt Nam đã được Quốc hội khóa XIII, kỳ họp thứ 6 thông qua.

PGS -TS Lê Minh Thông đã nhấn mạnh và giới thiệu cụ thể 9 nội dung cơ bản và những điểm mới của Hiến pháp năm 2013.

Hội nghị cũng nghe bà Hoàng Thị Vân Anh - Vụ trưởng Vụ Chính sách và Pháp chế, Tổng cục Quản lý đất đai-Bộ Tài nguyên và Môi trường trình bày về những nội dung quan trọng, những điều khoản mới thể hiện trong Luật Đất đai năm 2013 đã được Quốc hội khóa XIII, kỳ họp thứ 6 thông qua.

Phát biểu tại hội nghị, Phó Chủ tịch T.Ư Hội NDVN Lều Vũ Điều nói, việc phổ biến Hiến pháp và Luật Đất đai năm 2013 nhằm nâng cao nhận thức, kiến thức của cán bộ, công chức, viên chức cơ quan T.Ư Hội NDVN về Hiến pháp và Luật Đất đai; góp phần nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, vận động hội viên, ND thực hiện đúng chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước…

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem