Chủ đề nóng

Từ Hy Viên bao toàn bộ vé máy bay mời khách

Thứ hai, ngày 31/01/2011 09:04 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Để nhận được nhiều lời chúc phúc và có thật đông đủ bạn bè đến dự đám cưới của mình ở đảo Hải Nam, Trung Quốc, Từ Hy Viên sẽ chi toàn bộ tiền vé máy bay đi và về cho các khách mời.
Bình luận 0
 

Trong những ngày cận Tết này, đám cưới của Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi vẫn thu hút sự quan tâm của những người hâm mộ. Sau những tin tức chưa biết thực hư thế nào về chuyện Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi đã bí mật kết hôn tại Bắc Kinh cách đây mấy ngày, báo chí Đài Loan (Trung Quốc) lại tiết lộ, cặp vợ chồng mới này quyết định chi toàn bộ tiền vé máy bay cho khách đến đảo Hải Nam.

Báo chí xứ Đài cho biết, tiệc cưới sẽ chính thức diễn ra vào ngày 22-3 tới tại đảo Hải Nam. Và nàng Đại S quyết định đặt vé máy bay cho khách đến đảo vào ngày 21 và bay về Đài Loan vào ngày 24-3.

Đám cưới của Từ Hy Viên sẽ được tổ chức ở đảo Hải Nam, Trung Quốc ngày 22-3 tới

Trong cuộc phỏng vấn với báo chí vào hôm qua, mẹ của Từ Hy Viên khi được hỏi vấn đề này, cũng không phủ nhận tin đồn. Ước tính chi phí tiền vé máy bay cho khách khoảng 560.000 nhân dân tệ, vì từ đảo Đài Loan đến Hải Nam chỉ có một chuyến bay duy nhất của hãng Cathay Pacific.

“Hiện tại còn gần 2 tháng mới đến ngày diễn ra tiệc cưới nên chúng tôi chưa thể trả lời chính xác sẽ có bao nhiêu người. Tuy nhiên năm nay, Từ Hy Viên sẽ ăn Tết cùng với gia đình chồng ở Bắc Kinh. Tôi sẽ bay sang đại lục cùng gia đình thông gia” – mẹ Từ Hy Viên cho biết.

Trước đó, ngày 28-1, báo chí đại lục và cả Đài Loan đều cho biết, Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi đã bí mật kết hôn ở Bắc Kinh, và ngày 22-3 tới chỉ là tiệc cưới có sự tham gia đông đủ của họ hàng và bạn bè thân thiết.

Theo 163
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem