Tự làm khoai lang chiên phồng cho ngày cuối tuần

Chủ nhật, ngày 08/02/2015 09:39 AM (GMT+7)
Chỉ mất khoảng 15 phút là bạn đã có đĩa khoai chiên vàng ươm, ngon lành để cho cả nhà nhâm nhi rồi.
Bình luận 0

img

Nguyên liệu:

- Vài củ khoai lang ruột vàng
- 1 gói bột chiên phồng Hương Xưa
- Tương ớt hoặc tương cà.

Cách làm:

- Khoai gọt vỏ, rửa sạch, thái con chì.

- Bột chiên phồng pha thật đặc với chút nước.

- Nhúng khoai vào hỗn hợp bột đã pha. Đun chảo dầu nóng, thả khoai vào chiên bằng lửa nhỏ.

- Khi lớp bột bên ngoài vàng ươm là khoai cũng chín. Gắp ra đĩa có lót giấy thấm dầu. Ăn nóng kèm tương ớt hoặc tương cà tùy thích.

(Theo Ngôi sao)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem