Chủ đề nóng

Tuyên truyền sát thực tế để đồng bào dễ hiểu

Thứ hai, ngày 07/10/2013 11:30 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngày 4.10, Ban Dân tộc tỉnh Cao Bằng và Hội Nhà báo Việt Nam đã tổ chức Hội thảo "Nâng cao chất lượng và hiệu quả thông tin - tuyên truyền thực hiện chính sách dân tộc trên địa bàn dân tộc và miền núi phía Bắc".
Bình luận 0
Theo đánh giá, ngoài việc thông tin tuyên truyền thực hiện chính sách dân tộc là nhiệm vụ thường xuyên và quan trọng, hiện nay báo chí có vai trò và đóng góp rất tích cực, hiệu quả. Bởi khi đồng bào biết thông tin, hiểu chính sách dân tộc, trên cơ sở phát huy nội lực, tiềm năng của địa phương và sự đầu tư, hỗ trợ của Chính phủ, sẽ tạo nên sức mạnh trong cộng đồng, góp phần phát triển kinh tế - xã hội, xóa đói, giảm nghèo bền vững, tăng cường củng cố khối đại đoàn kết dân tộc, giữ vững sự ổn định, an ninh chính trị và trật tự xã hội trên địa bàn.

Để có thể phản ánh toàn diện hơn về mọi mặt đời sống của đồng bào các dân tộc và miền núi, thời gian tới báo chí cần cải tiến nội dung và hình thức tuyên truyền theo hướng sát với thực tế làm sao để đồng bào dễ đọc, dễ hiểu.

B.T (B.T )
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem