Chủ đề nóng

Tuyết màu xanh phủ kín thành phố Nga khiến dân hoang mang

Trà My - Mirror Thứ năm, ngày 28/12/2017 09:00 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Người dân thành phố đã choáng váng khi tỉnh dậy.
Bình luận 0

Video thành phố lớn thứ 2 nước Nga bị tuyết màu xanh phủ kín

Nhiều người dân thấy hoang mang khi thức dậy và chứng kiến một lớp tuyết xanh bao trùm thành phố St Petersburg, thành phố lớn thứ 2 nước Nga.

Một số người cho rằng nguyên nhân là do các hóa chất độc hại trong bầu khí quyển. Những người khác nhận định việc phá hủy viện nghiên cứu dược phẩm hóa học của thành phố gần đây đã gây ra hiện tượng này.

Một số người cho rằng nguyên nhân là do các hóa chất độc hại trong bầu khí quyển

Theo báo chí địa phương, các chuyên gia cho biết tuyết xanh có thể là hậu quả của coban, một nguyên tố hóa học; hoặc chất xanh methylene, được sử dụng trong điều trị y tế.

Mẫu tuyết đã được đưa đến phòng thí nghiệm để phân tích và một cuộc điều tra đang được tiến hành để tìm hiểu nguyên nhân thực sự.

Mẫu tuyết đã được đưa đến phòng thí nghiệm để phân tích

Tháng 2.2015, tuyết xanh cũng xuất hiện ở thành phố Chelyabinsk của Nga. Điều tra cho thấy màu xanh là kết quả của phẩm màu thực phẩm được sử dụng trong quá trình làm trứng Phục Sinh. Phẩm màu rò rỉ vào hệ thống đường ống của một nhà máy và lan truyền khắp nơi.

Mỹ: Cả ngôi nhà bị băng quyết ”bọc kín”, không còn lối ra

Căn nhà trắng toát tưởng chừng như chỉ có thể nhìn thấy ở Bắc Cực.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem