Chủ đề nóng

Úc: Chó liều lĩnh đối đầu chuột túi khổng lồ, "đối thủ" xuống nước vẫn đuổi theo

Nguyễn Thái - Daily Mail Thứ hai, ngày 20/01/2020 05:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trước con chuột túi vượt trội về kích cỡ, con chó nhỏ không những không run sợ mà còn ra sức đuổi theo kẻ lạ mặt.
Bình luận 0

Theo Daily Mail, vụ việc xảy ra hôm 13/1 (giờ địa phương) tại khu vực gần sông Pine, phía bắc thành phố Brisbane, bang Queensland, Úc.

Cuộc đối đầu xảy ra khi con chó bắt đầu sủa để dọa dẫm chuột túi cao 1,5m. Trong khi đó, chuột túi cũng không vừa khi đáp trả bằng màn dọa lại nhưng con chó dường như không chùn bước.

Con chó nhỏ đối đầu với chuột túi khổng lồ

Sau màn dọa dẫm nhau, con chuột túi khổng lồ quyết định nhảy xuống nước. Mọi chuyện tưởng chừng như kết thúc nhưng không phải vậy.

"Con chuột túi nhảy xuống nước và bơi dọc con sông. Con chó nhỏ cũng nhảy theo bám đuôi", Jono Lonie, một người chứng kiến vụ việc, chia sẻ với 7 News.

Nhưng khi ở dưới nước, "gió đã đổi chiều". Con chuột túi thay vì tìm cách bỏ trốn đã quay lại cố dìm chết con chó.

Theo Lonie, con chó bị ấn xuống nước khoảng "4 đến 5 lần". Người đàn ông này nhanh chóng lên thuyền và giải cứu con chó khỏi cảnh bị dìm chết. "Nếu tôi không ở đó, con chó có thể đã chết", Lonie nói.

Con chuột túi bơi lại vào bờ an toàn và bỏ đi. Lonie sau đó tìm thấy chủ nhân của con chó, người đang quanh quẩn đi tìm nó trong khu vực.  

Trăn khổng lồ nuốt chuột túi, ngựa đứng xem ”kinh ngạc”

Một bức ảnh chụp sát cho thấy con trăn đang há miệng rộng hết cỡ để “ngoạm” lấy con mồi chỉ còn hai chân thò ra...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem