Chủ đề nóng

Vác dao đi hỏi vay tiền, dọa nếu từ chối sẽ “giết cả nhà”

Gia Bình Thứ bảy, ngày 11/06/2022 13:13 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Nguyễn Trường Chinh (SN 1992) mang dao tới nhà một người cùng xã, hỏi vay 180 triệu đồng và dọa nếu “dám từ chối” sẽ bị giết chết.
Bình luận 0

Theo Công an huyện Lục Nam (Bắc Giang), sự việc xảy ra ngày 10/6 tại xã Nghĩa Phương, huyện Lục Nam. Nhà chức trách cho hay, Chinh do cần tiền chi tiêu nên nảy sinh ý định tới nhà anh Tiến (SN 1984), ở cùng xã, hỏi "vay 180 triệu đồng".

Chinh chuẩn bị một tờ giấy, viết sẵn nội dung nếu không cho vay sẽ giết cả nhà anh Tiến. Người này lấy thêm một dao bầu, bỏ vào ba lô rồi tới tìm "mục tiêu".

Vác dao đi hỏi vay tiền, dọa nếu từ chối sẽ “giết cả nhà” - Ảnh 1.

Chinh (áo đen) cầm dao dọa cụ ông 78 tuổi để "vay tiền". Ảnh: Công an Bắc Giang.

Đến nơi, Chinh đưa giấy cho chủ nhà đọc nhưng khi đến đoạn hỏi vay 180 triệu đồng, anh Tiến dừng lại, nói không có tiền và đi lên gác.

Lúc này, Chinh rút dao, khống chế cụ ông 78 tuổi, là bố đẻ anh Tiến và đe dọa phải đưa tiền cho mình. Anh ta còn nói nếu từ chối sẽ gây án mạng với tất cả người trong nhà.

Tuy nhiên, anh Tiến cùng bố mình đã khống chế được Chinh, giao cho công an xử lý. Nhà chức trách đã khám nghiệm hiện trường, thu thập chứng cứ vụ án.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem