Chủ đề nóng

VIC hấp dẫn bởi sản phẩm sạch

Thứ năm, ngày 26/09/2013 10:52 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều loại sản phẩm thuỷ, hải sản cho người tiêu dùng thoả sức lựa chọn. Tuy nhiên, tiêu chí hàng đầu của người tiêu dùng đó là đảm bảo chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm.
Bình luận 0
Sản phẩm từ cá thát lát vàng của Công ty CP Thương mại Á Âu - chi nhánh Đồng Tháp thuộc Tổng Công ty Con heo vàng sản xuất và đóng gói thực tế đáp ứng được nhu cầu thị trường bởi tiêu chí trên với mùi vị chế biến thức ăn thơm, ngon, hấp dẫn.

Có một điều đặc biệt từ sản phẩm cá thát lát vàng đó là các hộ chăn nuôi có sử dụng sản phẩm của Con heo vàng. Đến vụ thu hoạch, người của công ty thu mua cá từ các hộ nuôi trên đem về được lọc rút xương và bỏ đầu, chế biến thành thành phẩm, đóng gói hút chân không tại nhà máy thuộc công ty của Con heo vàng. Sản phẩm cá thát lát sau khi chế biến phải được bảo quản ở nhiệt độ dưới 4 độ C.

Đây là loại thực phẩm nguyên chất cao cấp an toàn đã được Chi cục An toàn thực phẩm Sở Y tế Đồng Tháp cấp giấy chứng nhận đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Thịt của cá thát lát có mùi vị thơm, ngon và ít xương, đặc biệt thịt có độ dẻo nên rất được ưa chuộng để dùng chế biến ra các món chả cá như chả cá thát lát thì là, chả cá thát lát cuộn trứng. Ngoài ra, cá thát lát còn được chế biến nhiều món ăn khác như canh cá thát lát thì là, khổ qua nhồi cá thát lát, thát lát hấp cải bẹ xanh…

Chị Nguyễn Thị Thủy ở quận Kiến An, người tiêu dùng sản phẩm cá thát lát đóng gói của VIC cho biết: Trước kia khi chưa biết tới sản phẩm cá thát lát, gia đình chị hay mua chả mực về ăn. Tuy nhiên, món chả mực đi mua họ đã chế biến và rán sẵn nên mình khó có thể khẳng định được về độ an toàn vệ sinh cũng như chất lượng của sản phẩm. Qua người quen giới thiệu dùng thử sản phẩm cá thát lát, tôi mua về chế biến món chả cá, gia đình tôi ai cũng tấm tắc khen. Sản phẩm cá nguyên chất, về tự mình chế biến theo sở thích, vừa ngon, giá cá cũng vừa phải (hơn 200.000/kg) lại đảm bảo không như sản phẩm mua sẵn ngoài hàng. Anh Nguyễn Trọng Hoà ở huyện Kiến Thụy cũng là một trong số khách hàng tiêu dùng sản phẩm cá thát lát thường xuyên. Anh Hoà cho biết, trong tủ lạnh nhà anh lúc nào cũng có sẵn khoảng 2kg (trọng lượng 500 gr/gói). Nếu khách hàng có nhu cầu dùng sản phẩm, địa chỉ tại Hà Nội: Nhà phân phối TMDV Linh Lan số 17 Nguyễn Thiện Thuật, quận Hoàn Kiếm, số điện thoại 0943.041.951 hoặc Trung tâm Thương mại Vân Hồ số 54 Lê Đại Hành. Tại Hải Phòng khách hàng có thể mua sản phẩm tại Công ty TNHH TM VIC, địa chỉ cụm Công nghiệp Vĩnh Niệm, quận Lê Chân hoặc liên lạc số điện thoại 0904310368 để được giao hàng tận nơi.

Trần Phượng (Trần Phượng)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem