Chủ đề nóng

Victoria không hề biết giới tính của đứa con trong bụng

Thứ hai, ngày 14/02/2011 13:23 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Gần đây, báo chí Anh đồng loạt đưa tin rằng gia đình nhà Becks đang rất háo hức chào đón bé gái - thành viên thứ sáu của gia đình. Tuy nhiên, bà mẹ Victoria cho biết, đó chỉ là những tin đồn.
Bình luận 0

Nhà thiết kế thời trang 36 tuổi mong muốn đứa trẻ trong bụng cô sẽ là một bé gái nhưng đến thời điểm này, giới tính của đứa trẻ vẫn là một bí mật.

 
 Nhà Becks trong một buổi đi chơi

Cô nói với USA Today: “ Vì chưa có bất kỳ thông tin gì về giới tính của đứa trẻ trong bụng nên bản thân tôi cũng chưa biết là bé trai hay bé gái. Thông tin bé gái như báo chí đã đăng tải chỉ là những lời đồn đại”.

Không chỉ riêng Victoria mà các thành viên nhí của nhà Becks là Brooklyn, Romeo và Cruz, bấy lâu nay đều ao ước có một cô em gái.

“Các con tôi nói rằng nếu là một cậu em, chúng sẽ dạy cho em cách đá bóng nhưng nếu là em gái thì đó là điều tuyệt vời nhất đối với chúng”, Victoria nói.

Hiện tại, bà xã của danh thủ người Anh nổi tiếng vẫn đang tất bật với việc cho ra mắt bộ sưu tập mùa thu tại New York, Mỹ.

Theo USmagazine
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem