Chủ đề nóng

Video: Đang chụp ảnh ở vườn thú, bất ngờ bị hổ dữ lao tới vồ từ phía sau

Nguyễn Thái - Daily Mail Thứ tư, ngày 25/12/2019 11:02 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Một cậu bé Ireland đã có trải nghiệm đáng nhớ trong lần đi tham quan vườn thú cùng bố.
Bình luận 0

Tờ Daily Mail hôm 23/12 đưa tin, cậu bé Sean đang ngồi để người thân chụp một bức ảnh bên ngoài chuồng hổ ở vườn thú Dublin, Ireland thì con hổ bất ngờ rình rập ở phía sau.

Trong video, con hổ từ từ tiếp cận cậu bé như thể đang săn mồi. Khi Sean quay lại, con hổ đứng im như tượng. Nhưng khi cậu bé vừa quay lưng lại, con thú dữ lập tức tăng tốc lao tới và cố vồ lấy "con mồi".

Tuy nhiên, con hổ không thể làm gì vì tấm kính bảo vệ "vô hình" ngăn cách nó với cậu bé. Dù không bị thương nhưng Sean vẫn bị sốc khi quay lại và thấy con hổ cố vồ mình, trong khi những người xung quanh la hét, cười hả hê vì biết trước kết quả.

Video vụ việc được bố của Sean đăng tải trên mạng xã hội Twitter hôm 22/12 kèm dòng ghi chú hài hước: "Con trai tôi bất ngờ trở thành 'thực đơn" trong vườn thú Dublin hôm nay".

Bài đăng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng với hơn 28.000 lượt retweet và gần 6.000 lượt thích.

Một người bình luận: "Khiếp sợ và thú vị đều hội tụ trong video này". Trong khi đó, người khác viết: "Ngày mai, đầu con hổ sẽ đau như búa bổ cho mà xem".

Video: Nhảy vào vườn thú, ngồi rồi nằm ra trước mặt sư tử như ”mời xơi” và diễn biến sau đó

Nhiều khách tham quan tại vườn thú Ấn Độ la hét kinh hoàng khi chứng kiến hành động liều lĩnh của một thanh niên.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem