Chủ đề nóng

Video: Dê núi may mắn được giải thoát khỏi trăn khổng lồ

Huy Phong (Theo Mirror) Chủ nhật, ngày 04/10/2015 10:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Một con dê núi đã may mắn thoát chết sau khi bị một con trăn đói khổng lồ cuộn chặt.
Bình luận 0

Vợ chồng anh Lin Wenwei, 31 tuổi, vô cùng sốc khi phát hiện một con trăn không lồ đang cuộn chặt và cố gắng làm ngạt con béo nhất trong đàn dê núi của họ tại ngôi làng Hudong ở huyện An Khê, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc.

Trăn đói siết chặt con dê núi của vợ chồng anh Wenwei.

Đoạn video do vợ anh Wenwei ghi lại bằng điện thoại di động cho thấy con trăn đói cuộn chặt dê núi. Sau đó, họ đã xua đuổi con trăn trước khi gọi cảnh sát và nhân viên lâm nghiệp địa phương tới hiện trường giúp đỡ.

Người đàn ông chăn dê cho biết anh phải gọi điện cho các nhà chức trách vì không muốn gặp rắc rối nếu tự ý giết con trăn, loài động vật nằm trong danh sách được bảo vệ tại Trung Quốc.

Wenwei và một số cảnh sát đã bắt được con trăn.

Wenwei và một số cảnh sát đã truy tìm và bắt được con trăn trong tình trạng còn sống, trước khi thả nó lại vào rừng ở xa khu vực dân cư.

Các nhân viên kiểm lâm địa phương cho biết con trăn dài hơn 4m và nặng 26kg. Đây là cá thể trăn nhiệt đới lớn nhất được phát hiện trong tự nhiên tại tỉnh Phúc Kiến.

Video: Dê núi may mắn được giải thoát khỏi trăn khổng lồ

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem